Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Thông tin Du học Nhật Bản

Thông tin du học Nhật bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản 10/2015

Tuyển sinh Du học Nhật Bản 10/2015

Tư vấn du học Nhật Bản tháng 10 năm 2015, các trường tiếng Nhật chuẩn bị tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 năm 2015 và tháng 1 năm 2016. Công ty chúng tôi là đại diện cho các trường đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản phục vụ tư vấn và trực tiếp nhận hồ sơ với những ai đăng ký du học Nhật Bản tại Việt Nam. Nhằm cung cấp đến các bạn những thông tin thiết thực nhất tại Nhật Bản và giải đáp những khuất mắc mà nhiều du học sinh và phụ huynh quan tâm như: học phí, chi phí học và đời sống hay việc làm tại Nhật Bản để các bạn hiểu rõ trước khi đến với đất nước Nhật Bản học tập và làm việc.

Du học Nhật Bản vào những năm gần đây là dấu ấn cho thấy Nhật Bản đã thu hút khá nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia thuộc khu vực Châu Á  trong việc phát triển kinh tế bền vững. Không chỉ riêng về kinh tế đã phát triển mạnh mẽ mà Nhật Bản đã thu hút du học sinh quốc tế bằng nhiều hình thức khác như: Văn hóa, giáo dục tiên tiến, lối sống văn minh, sự cần cù thân thiện và tính kỷ luật cao. Những năm gần đây số lương du học sinh Việt Nam sang Nhât Bản học tập và làm việt tăng theo cấp số nhân, vì du học sinh khi tham gia học tại bất kỳ một trong những tổ chức giáo dục tại Nhật Bản đều được phép đi làm thêm trong thời gian đi học, thu nhập cao với mức lương trung bình từ 80.000 – 130.000 yên/ tháng và thời gian làm rất linh hoạt nên học sinh sẽ chủ động sắp xếp được giờ học và giờ làm phù hợp với giờ nghỉ của mình.
Với những ai yêu thích tiếng Nhật hay đang học tiếng Nhật thì có thể học tại quốc gia của mình nhưng sự thành thạo giao tiếp một cách lưu lót với người Nhật thì điều không thể xảy ra. Vì các bạn học tiếng Nhật tại Việt Nam thì thời gian học và sự giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Nhật rất ít và đương nhiên việc thành thạo tiếng Nhật cũng hạn chế, trong khi đó những bạn học tại trường tiếng ở Nhật chỉ từ 1 – 2 năm là thành thạo và giao tiếp với người Nhật thật dễ dàng.
Như vậy những bạn mong muốn mình sẽ học tập và làm việc tại Nhật Bản thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký đi du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10 năm 2015 thủ tục hồ sơ theo sự hướng dẫn của chuyên viên chúng tôi trước khi đăng ký với trường.

Đối tượng được đăng ký du học Nhật Bản
-    Học sinh THPT khối 12
-    Sinh viên đang học tại các trường dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học
-    Những bạn đã học hoàn thành THPT hay các trường dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học có tuổi đời từ dưới 30 tuổi.
-    Tu nghiệp sinh đã làm việc tại nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đã về nước nay đăng ký du học Nhật Bản

Dự trù chi phí và học phí

Chi phí từ 100 – 120 triệu bao gồm:
-    Học phí đóng 6 tháng
-    Chi phí tài liệu
-    Lệ phí tuyển sinh
-    Lệ phí nhập học
-    Lệ phí nhập và tiền ở Ký túc xá 3 tháng
-    Lệ phí thiết bị,…

Chi phí từ 150 – 180 triệu bao gồm:

-    Học phí đóng 6 tháng
-    Chi phí tài liệu
-    Lệ phí tuyển sinh
-    Lệ phí nhập học
-    Lệ phí nhập và tiền ở Ký túc xá 3 tháng
-    Lệ phí thiết bị,…

Danh sách các trường tuyển sinh
TT    Tên Trường          Tỉnh/thành phố
1    Trường Nhật Ngữ MERIC    Osaka
2    Trường Nhật Ngữ MCA    Tokyo
3    Trường Nhật Ngữ AiiA - Tokyo Ikuei NIhongo Gakuin    Tokyo
4    Trường Nhật Ngữ Yono-Gakuin    Saitama
5    Trường Nhật Ngữ Toyo    Sendai
6    Trường Nhật Ngữ Kansai    Osaka
7    Trường tiếng Nhật Manabi    Tokyo, Nagano, Shinjuku, Nagoya
8    Trường Nhật Ngữ Nissei    Osaka
9    Trường Nhật Ngữ Minsai    Kyoto
10    Trường Communica Institute    Kobe
11    Trường Nhật Ngữ Kyushu    Fukuoka
12    Trường Nhật Ngữ Oja    Osaka
13    Trường KIJ    Kobe
14    Trường Aoyama    Tokyo
15    Trường Human    Tokyo
16    Trường Shinwa    Tokyo
17    Trường Weilan    Tokyo và Fukuoka
18    Trường Kobe Japanese Educational Academy    Kobe
19    Trường Yohan Waseda    Tokyo
20    Trường YIEA    Yokohama và Tokyo
21    Trường HOPE    Tokyo
22    Trường Asahi Tokyo    Tokyo
23    Trường ATI TOKYO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL    Tokyo
24    Kurume Institute of International Relations    Fukuoka
25    Fukuoka Japanese language School    Fukuoka
26    Trường Nhật Ngữ Kohwa    Kanagawa
27    Trường FIA (Fuji International Academy)    Fukuoka
28    Hokusai Akademy nihongo gakuin    Tokyo
29    Yokohama kokusai nihongo gakkou    Yokohama
30    Toho International College    Tokyo

Những trường trên đây là những trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài được Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Bản công nhận, tại Việt Nam chúng tôi làm đại diện cho các trường trên nên các bạn đăng ký hồ sơ tại Công ty chúng tôi. Những học viên sau khi học xong khóa học trường tiếng tại một trong những trường trên các bạn sẽ được phép lên học bất kỳ trường dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học tại Nhật Bản. Học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được phép ở lại làm việc tại bất kỳ doanh nghiệp nào của Nhật.

 

Chứng minh tài chính du học Nhật bản hiệu quả, an toàn, đạt visa cao

chứng minh tài chính du học nhật bảnĐi du học Nhật Bản có phải chứng minh tài chính du học Nhật Bản không? là câu hỏi phổ biến nhất mỗi khi có người muốn được Du học Hiền Quang tư vấn về chương trình du học Nhật Bản. Xin thưa với các bạn là khi đi du học Nhật Bản, các bạn bắt buộc phải chứng minh tài chính du học thì mới đủ để Sở lưu trú xét duyệt cho hồ sơ của bạn có đủ khả năng và điều kiện về tài chính để theo học tại Nhật Bản hay không?
Do thu nhập của nước ta so với các nước tiên tiến chênh lệch nhau khá xa, vì vậy bắt buộc họ phải chọn hình thức xét duyệt để cấp visa để hạn chế người dân các nước vào làm việc tại nước họ, dẫn đến người dân của nước họ thiếu việc làm thất nghiệp, làm ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của nước họ.

Tìm hiểu du học Nhật bản thật kỹ trước khi đi du học

tìm hiểu du học nhật bảnDu học Nhật Bản với rất nhiều thông tin về du học, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy vì vậy trước khi có ý định đi du học Nhật Bản các bạn hãy tìm hiểu du học Nhật Bản cho thật kỹ, để có thể hiểu được lợi ích, cách thức làm thủ tục du học Nhật Bản như thế nào cho hiệu quả nhất.
Với những ai có dự định đi du học thì Nhật Bản là sự lựa chọn tốt nhất. Số lượng du học sinh có nhu cầu đi du học Nhật Bản ngày càng tăng, đánh dấu bước chuyển biến lớn của chương trình du học tại Nhật Bản và ngày càng thấy được tiềm lực và nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên ngày càng cao.
Để đáp ứng cho việc tìm kiếm thông tin về chương trình du học Nhật Bản, Du học Hiền Quang đã cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác và bổ ích nhất ở website:  www.duhocnhatbanaz.edu.vn và www.duhochienquang.com, những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về chương trình du học Nhật Bản.

Tìm hiểu du học Nhật bản có nguồn gốc từ đâu

tìm hiểu du học Nhật bảnTìm hiểu du học Nhật

Hiện có rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu du học Nhật bản, vì Nhật bản là nơi mà có thể kiếm nhiều tiền trong thời gian học tập và làm việc. Bạn muốn tìm hiểu du học Nhật bản tại một công ty du học nào đó, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem công ty hay trung tâm đó có đủ chức năng du học hay không, có chuyên nguyện không, có cùng chuyên ngành du học Nhật bản mà mình tìm hiểu không. Vì hiện nay có rất nhiều nơi làm du học nhưng có rất ít nơi chú tâm là làm du học một hay hai quốc gia. Qua đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn chương trình du học Nhật bản, hiện công ty chúng tôi chuyên tuyển sinh du học Nhật bản cho hầu hết các trường tại Nhật, bạn có thể đến công ty chúng tôi tìm hiểu du học Nhật bản và được chuyên viên trong ngành tư vấn bạn một cách nhiệt tình nhất.

Cung cấp thông tin du học Nhật bản đầy đủ nhất tại Công ty Hiền Quang

thông tin du học nhật bảnThông tin du học

Thông tin du học hiện trên Internet rất nhiều, người tìm hiểu thông tin du học không biết đâu là thông tin du học đáng tin cậy. Hiện các công ty du học làm rất nhiều về du học cho tất cả các nước, việc cung cấp thông tin du học dẫn đến chưa đi vào chiều sâu như những công ty chỉ chuyên làm về du học một hay hai quốc gia. Ngoài ra, có rất nhiều cá nhân hay tổ chức không có chức năng du học vẫn làm du học, việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến việc cung cấp thông tin du học và hình ảnh du học của nước ta hiện nay. Hiện tại công ty du học Hiền Quang chỉ làm về du học Nhật bản nên việc cung cấp thông tin du học Nhật bản đầy đủ nhất. Ngoài việc cung cấp thông tin du học Nhật bản tại các website, công ty còn cung cấp thông tin du học Nhật bản đến từ các buổi hội thảo, triển lãm các tài liệu cần thiết đến học sinh tận nơi hay bạn có thể đến tại văn phòng chúng tôi trao đổi tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin du học Nhật bản chuẩn xác nhất.

Du học Nhật bản điều kiện tuyển sinh cao đẳng đại học tại Nhật

cao dang dai hoc tai nhatCao đẳng đại học tại Nhật

Đi du học Nhật bản sau khi hoàn thành xong khóa học trường tiếng, các bạn được học cao đẳng đại học tại Nhật Bản. Để có thể vào học trước hết bạn phải tham dự kỳ thi đầu vào và thỏa mãn các điều kiện mà trường đã đưa ra. Để biết vào cao đẳng đại học tại Nhật bản cần những điều kiện gì thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re