Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Trường đại học Y tế và Nha khoa Tokyo

Trường đại học Y tế và Nha khoa Tokyo

Trường đại học Y tế và Nha khoa Tokyo

Trường đại học Y tế và Nha khoa Tokyo là một trong những trường uy tín nhất của hệ thống giáo dục bậc đại học tại Nhật Bản. Nhiều bạn muốn học tại Trường đại học Y tế và Nha Khoa Tokyo hay nhầm lẫn với Trường đại học Y Khoa Tokyo và Cao đẳng Nha Khoa Tokyo vì vậy khi chọn trường bạn hãy đọc kỹ nhé. Trường đai học Y tế và Nha Khoa Tokyo cung cấp các hệ học đại học và sau đại học trong ngành Khoa Y học, Nha Khoa và các lĩnh vực khác liên quan.
Trường đại học Y tế và Nha Khoa được thành lập dựa trên sự bắt nguồn từ Bệnh Viện Eiraku. Ngôi trường này thành lập dựa theo sự giúp đỡ của Trường đại học Nha Khoa Quốc Gia Tokyo – là trường trực thuộc của Quốc Gia chuyên về Nha Khoa hàng đầu tại Nhật bản lúc bấy giờ, trường bắt đầu thành lập vào năm 1928 và sau đó đổi tên thành Trường đại học Y tế và Nha Khoa Tokyo và năm 1946. Riêng với ngành Y Khoa và Nha Khoa được thành lập sau đó là vào năm 1951, tiếp theo trường thành lập một viện nghiên cứu dành riêng về vật liệu và sau này phát triển trở thành Viện Vật Liệu Sinh Học và Kỹ Thuật. Theo các quy định liên minh của các trường đại học Quốc Gia thì Trường Đại Học Y Tế và Nha Khoa đã trở thành một chi nhánh của Trường Đại Học Quốc Gia vào năm 2004.Tổ chức
Các trường đại học
Trường Đại Học Khoa học y tế và nha khoa
Trường Đại Học Khoa học Chăm sóc sức khỏe
Trường Đại Học Khoa học y sinh

Các khoa và trường cao đẳng
Khoa Y học
Khoa Nha

Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học tự do

Viện và Trung tâm Nghiên cứu
Viện Vật liệu sinh học và Kỹ thuật
Viện Nghiên cứu Y học
Viện Công nghệ Thông tin Truyền thông
Trung tâm nghiên cứu Giáo dục Y khoa và Nha khoa Trung tâm nghiên cứu Y khoa và Nha khoa Khoa học
Trung tâm thực nghiệm động vật
Trung tâm giao lưu quốc tế
Khoa học đời sống và trung tâm nghiên cứu sinh học
Trung tâm nghiên cứu quốc tế cho khoa học phân tử trong răng và các bệnh về xương (Chương trình COE toàn cầu)

Bệnh viện đại học
Bệnh viện Đại học Y khoa (800 giường)
Bệnh viện Đại học Nha khoa (60 giường, 317 đơn vị ghế nha khoa)

Giao lưu quốc tế

Hiện tại tính tới thời điểm này thì Trường đại học Y tế và Nha Khoa Tokyo có hơn 200 học viên đến từ nhiều Quốc gia khác nhau, trong đó học viên đến từ Châu Á chiếm đa số và có cả học viên Việt Nam. Trường có chương trình trao đổi liên kết với các trường đại học hơn 25 quốc gia khác nhau. Vào năm 2002 trường có một thỏa thuận quan trọng với Viện Y Tế Quốc Tế Harvard liên quan đến việc tăng cường chương trình giáo dục của TMDU. Một chương trình trao đổi giữa khoa Y với trường Hoàng Gia London đã áp dụng vào năm 2004. Ngoài ra trường còn thỏa thuận nhiều trường đại học nổi tiếng ở Mỹ, Anh, Úc và Canada.

 

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re