Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Thông tin Du học Nhật Bản Du học Nhật bản giá rẻ tại Công ty Hiền Quang

Du học Nhật bản giá rẻ tại Công ty Hiền Quang

du học nhật bản giá rẻDu học Nhật bản giá rẻ

Du học Nhật bản giá rẻ : Xu hướng du học được nhiều bạn trẻ quan tâm, để chọn được đúng quốc gia mà bạn cần phải theo đuổi học thuộc thì Nhật bản là nơi tốt nhất để bạn chọn. Vì Nhật bản có nền kinh tế vững chắt, có hệ thống giáo dục tiên tiến chi phí du học Nhật bản rẻ các nước đặc biệt hơn là nơi tạo điều kiện việc làm thêm để trang trải chi phí. Bạn có thể tham khảo chi phí du học Nhật bản của một số trường tại công ty chúng tôi như sau:

1. Học Viện Ngoại Ngữ Manabi
Tại Tokyo và Shinjuku
Các kỳ tuyển sinh trong năm gồm: Tháng 1, 4, 7, 10
Tổng chi phí và học phí: 762,300 yên/năm
Nếu nộp học phí và chi phí 6 tháng đầu tổng cộng: 417,900 yên
Học phí và chi phí 6 tháng tiếp theo: 344,400 yên
Phí ký túc xá và 6 tháng tiền ở: 264,000 yên.
- Tổng cộng chi phí cùng học phí 1 năm và ký túc xá 6 tháng là: 1,106,300 yên ~ 232,323,000 VNĐ
- Tổng cộng chi phí cùng học phí 6 tháng đầu và ký túc xá 6 tháng là: 762,300 yên ~ 160,083,000 VNĐ

2. Trường Nhật Ngữ MCA: (Tokyo)
Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10
Tổng chi phí và học phí: 690,000 yên/năm
Phí ký túc xá và 3 tháng tiền ở: 115,000 yên. (mỗi tháng tiếp theo 35,000 yên)
- Tổng cộng: 805,000 yên ~ 169,050,000 VNĐ

3. Trường Nhật Ngữ Meric (Osaka)
Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10
Tổng chi phí và học phí: 690,000 yên/năm
Phí ký túc xá và 2 tháng tiền ở: 100,000 yên. (mỗi tháng tiếp theo 30,000 yên)
- Tổng cộng: 790,000 yên ~ 165,900,000 VNĐ

du học nhật bản giá rẻ

Du học Nhật Bản giá rẻ
dành cho tất cả các bạn trẻ có ước mơ làm chủ tri thức nhân loại. Hãy đến với Công ty du học Hiền Quang để tham gia vào chương trình du học Nhật Bản giá rẻ, ưu đãi với nhiều hình thức du học Nhật bản giá rẻ tại Công ty du học Hiền Quang như du học tự túc, du học vừa học vừa làm, học bổng…sẽ chắp cánh ước mơ cho bạn.
Nhật Bản có được những thành tựu như ngày hôm này đều do công sức, trí tuệ của con người Nhật Bản tạo ra. Chúng ta hãy nhìn theo đó như một tấm gương để học hỏi, tìm kiếm, trau dồi thêm tri thức cho mình. Đó cũng là lý do mà các bạn trẻ ngày nay rất quan tâm đến việc lựa chọn nước mình muốn được học tập và làm việc trong thời gian du học và du học Nhật Bản giá rẻ là nước có sự lựa chọn nhiều nhất.
Nhật Bản là đất nước phải nói là rất khác biệt so với những quốc gia khác trên thế giới như Anh,Mỹ, Úc,Pháp…Bất chấp những khó khăn về địa lý, thiên nhiên không mấy thuận lợi, thảm họa động đất, sóng thần thì nối tiếp nhau xảy ra…nhưng với nghị lực, ý chí kiên cường con người Nhật Bản vẫn đứng lên đương đầu với thử thách và vươn lên trở thành một trong những cường quốc của thế giới mạnh về nhiều mặt như kinh tế, xã hội, giáo dục, văn hóa….
Nắm bắt được xu hướng đó, Du học Hiền Quang được thành lập với mục đích lớn nhất là định hướng và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trẻ có dự định đi du học tại Nhật Bản. Không chỉ các bạn có kinh tế gia đình khá giả mà ngay cả những bạn nhà nghèo cũng có thể đi du học với các hình thức như du học Nhật bản tự túc, du học Nhật bản vừa học vừa làm để có thể đủ chi phí, học phí trong suốt quá trình du học của mình tại Nhật Bản
Du học Nhật Bản giá rẻ là hình thức du học mà bạn phải tự lo toàn bộ chi phí trong quá trình du học, giúp các bạn có thể tự lập và chủ động trong việc lập kế hoạch chi tiêu cho chính mình trong suốt thời gian học. Chi phí của hình thức này cũng không đến mức cao, khả năng tìm việc làm thêm cũng rất cao. Du học Nhật bản vừa học vừa làm cũng tương tự như vậy, giúp các bạn có tài chính eo hẹp có điều kiện để đi làm thêm để có thể tự trang trải chi phí, học phí cho mình. Không chỉ có việc học ở trường là đủ, trong khi đi làm thêm bạn cũng có thể học hỏi được những kinh nghiệm từ con người Nhật Bản, cũng giúp bản thân có thể hòa nhập với con người và xã hội Nhật Bản vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho mình.
Du học Hiền Quang đã và đang hợp tác với rất nhiều trường tại Nhật Bản để giúp các bạn sinh viên, học sinh Việt Nam đến với đất nước Mặt Trời mọc, giúp các bạn thực hiện ước mơ du học của mình. Du học Hiền Quang còn liên kết với các trường đào tạo Nhật ngữ có liên thông lên các trường đại học, cao đẳng với nhiều lĩnh vực khác nhau.
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và tuyển sinh du học cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp miễn phí dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Du học Hiền Quang tự hào là đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản giá rẻ tại Việt Nam sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm kiếm tri thức nhân loại.
Tại Du học Hiền Quang, hàng năm có bốn đợt tuyển sinh cho các trường tại Nhât Bản. Vào các đợt tháng 1,4,7,10 hàng năm. Nếu bạn đang có nguyện vọng và dự định đi du học nhật bản vào các kỳ trên của năm 2014 thì hãy đến du học Hiền Quang nộp hồ sơ đăng ký trước 4 đến 6 tháng để chuẩn bị hồ sơ đang ký với nhà trường chuẩn bị cho buổi phỏng vấn và gặp thầy giáo của trường.
Đặc biệt khi đến với du học Hiền Quang các bạn sẽ được giải đáp, tư vấn các vấn đề xung quanh việc du học Nhật Bản giá rẻ để giúp các bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai của mình.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re