Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Du Học Hiền Quang

Giới Thiệu Công Ty Du Học Hiền Quang

cong ty du hocKhi đến với Công ty du học Hiền Quang, bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và cần thiết về hệ thống giáo dục cũng như các trường ở Nhật và thủ tục khi đi du học Nhật Bản.TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG
Tư vấn miễn phí
- Được đánh giá khả năng nhận được visa du học.
– Được tư vấn chọn trường, ngành học, thời gian nhập học, địa điểm học tập, chi phí học tập và sinh hoạt phí chi tiết.

– Được hướng dẫn thủ tục chuyển tiền học phí qua hệ thống các Ngân hàng thuộc Nhà nước Việt Nam quản lý.
– Được hướng dẫn thủ tục mở Sổ Tiết Kiệm hoặc Chứng Thư Bảo Lãnh về Tài Chính của Ngân Hàng cho suốt quá trình du học.

Lưu ý:
1/ Gia đình chỉ chuyển tiền học phí của học sinh sang tài khoản của nhà Trường khi có yêu cầu của cơ quan xét Visa trực thuộc Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán với giá trị theo Hoá Đơn (Invoice) đã gửi kèm theo Thư chấp nhận học của Trường (letter of offer, acceptance letter) mà học sinh đăng ký. Không nên chuyển tiền khi chưa có yêu cầu của cơ quan Visa.

2/ Những Học Sinh chưa có hộ chiếu (Passport) hãy liên hệ những địa chỉ sau để làm các thủ tục :

– Các Cty Du Lịch gần nhất để làm Passport.
– Đến phòng Xuất Nhập cảnh thuộc Công An các Tỉnh
– Thành phố để nhận hồ sơ làm thủ tục.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO
1. Trong thời gian làm thủ tục
- Chúng tôi thực hiện hoàn chỉnh việc đăng ký nhập học phù hợp với khả năng học vấn của học sinh, phù hợp với điều kiện cấp Visa du học Nhật bản của cơ quan xét duyệt Visa.
- Dịch thuật và chứng thực hồ sơ đáp ứng chính xác theo yêu cầu của cơ quan xét cấp Visa.
- Hướng dẫn lập hồ sơ chi tiết về khả năng tài chính bảo trợ cho học sinh đi du học (bao gồm cả những trường hợp người thân ở nước ngoài tài trợ cho du học sinh, miễn phí các phương tiện giao lưu trực tiếp với người thân để có thông tin đầy đủ về tài chính).
- Huấn luyện nâng cao khả năng tiếng Nhật để phục vụ phỏng vấn theo từng hồ sơ học sinh
- Hướng dẫn thủ tục chuyển tiền theo quy định của Chính Phủ Việt Nam
- Đăng ký chuyến bay
- Hoàn tất việc liên hệ với nhà trường để thu xếp nơi ăn ở theo yêu cầu của học sinh và tổ chức đón học sinh tại sân bay.

2. Trong thời gian học sinh đang du học
- Can thiệp miễn phí cho học sinh với yêu cầu thay đổi ngành học, trường học, nhà ở
- Làm thư mời và thủ tục nhận visa cho phụ huynh học sinh đi thăm con em
- Theo dõi và thông báo kết quả học tập sinh hoạt của học sinh cho gia đình khi có nhu cầu.
- Can thiệp kịp thời và đưa học sinh về nước trong trường hợp bất lợi an ninh cho học sinh trong thời gian nhanh nhất
- Cung cấp thông tin và giới thiệu việc làm nhằm mục đích tích lũy kinh nghiệm cho học sinh đại học những năm cuối. Với những học sinh du học Nhật Bản sẽ có sự trợ giúp của Luật Sư trong suốt quá trình du học nếu có vướng mắc về mặt pháp lý hoặc có một số nhu cầu phát sinh về mặt pháp lý.

3. Sau khi hoàn thành khoá học

- Tổ chức hoàn thiện hồ sơ xin visa làm việc lâu dài đối với những học sinh du học tại Nhật nếu phụ huynh và học sinh có nhu cầu.
- Giới thiệu với các tổ chức tuyển dụng nhân sự quốc tế để giúp học sinh có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

SO SÁNH DU HỌC NHẬT BẢN VỚI CÁC NƯỚC

Khi du học Nhật bản, người xác định sẽ về nước, người thì muốn ở lại nước ngoài tìm cơ hội cho mình. Dù chọn con đường nào, bạn cũng phải biết cách học tập để đạt được kết quả thật tốt trước khi quyết định, trau dồi nhiều kỹ năng để khoản đầu tư du học mang lại hiệu quả
“Bạn có bằng cấp nhiều và điểm học tập cao nhưng không thể hiện chút gì qua giao tiếp, làm việc nhóm, định hướng, lên kế hoạch công việc… thì làm sao khẳng định là làm việc tốt? Còn nếu vừa có bằng cấp nhiều, điểm cao, lại hội đủ các kỹ năng trên thì chắc chắn bạn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà tuyển dụng”. Anh Tô Văn Thành, nghiên cứu sinh ngành kỹ thuật xây dựng ĐH Tokyo, cho biết về những kỹ năng cần phải có của du học sinh để có thể thành công sau khi tốt nghiệp. Theo kinh nghiệm của nhiều cựu du học sinh, để làm được điều đó, bạn cần phải chọn đúng trường, ngành phù hợp với mình, tận dụng cơ hội học tập ở trường cũng như trau dồi kỹ năng nghề nghiệp…

TẬN DỤNG CƠ HỘI HỌC TẬP
Để có thể học thành công, trước hết, bạn phải chọn được ngành phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Điều này sẽ giúp bạn giữ được sự đam mê và thích thú trong quá trình học tập cũng như sự thành công trong nghề nghiệp tương lai sau này.
“Việc chọn trường, chọn ngành rất quan trọng. Bạn cần biết chương trình gồm các môn học gì, những vấn đề sẽ tìm hiểu trong môn đó. Lý do là rất nhiều trường cung cấp cùng một khóa học nhưng nội dung học tập lại khác nhau”.
Trong thời gian tại trường, sinh viên nên tận dụng mọi cơ hội học tập. “Trang thiết bị, thư viện, thầy cô đều hỗ trợ tối đa cho việc học nhưng bạn phải là người chủ động tận dụng những nguồn đó. Nếu chủ động và biết cách sắp xếp thời gian hợp lý, bạn có thể dễ dàng lập nhóm để ôn tập, trao đổi bài vở và có thêm bạn bè”.

Ngoài việc học, sinh viên cần tham gia các hoạt động đội nhóm, chủ động dẫn dắt những hoạt động nhóm để nâng cao khả năng quản lý và làm việc nhóm. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.

TRAU DỒI KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP
“Tham gia các chương trình, dự án nghiên cứu của nhà trường là cách sinh viên tích lũy kinh nghiệm, rất tốt khi ra trường tìm việc làm”. Khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp… sẽ được nâng cao thông qua các hoạt động ở trường mà sinh viên tham gia.
Hiện nay, một số chương trình học cho phép sinh viên thực tập một học kỳ thay vì phải học tại trường. Kinh nghiệm này sẽ giúp sinh viên tự tin, không bỡ ngỡ khi tham gia môi trường làm việc. Nhiều bạn còn chủ động tìm các dự án hoặc công việc bán thời gian liên quan đến nghề nghiệp tương lai.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re