Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Trường đại học phúc lợi Tokyo

Trường đại học phúc lợi Tokyo

Trường đại học phúc lợi Tokyo

Là đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực tâm lý học lâm sàng và công tác xã hội chăm sóc trẻ em được thông qua các nghiên cứu tích cực. Học viên của trường sẽ học được những bài học lý thuyết dựa trên cốt lỗi chuyên sâu và của sự kết hợp với thực hàng, với mục đích cung cấp cho sinh viên của trường có kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế như các nhà nghiên cứu sau khi hoàn thành chương trình học.
Trường còn hỗ trợ học viên của mình mọi mặt để trở thành các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực tâm lý học lâm sàng, chăm sóc trẻ em và các công tác xã hội trong việc học lý thuyết và thực tế.

Trường chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu các chương trình dành cho du học sinh quốc tế. Chương trình này dựa trên tinh thần học tập đầy nhiệt huyết của những học viên muốn tiếp theo tiến hành nghiên cứu trong các lĩnh vực như: công tác xã hội, tâm lý học lâm sàng, giáo dục hay chăm sóc trẻ em. Chương trình học còn đáp ứng được những học viên học tiếp chương trình học tiếng Nhật cho những du học sinh quốc tế và các khóa học nhằm giúp du học sinh tìm hiểu văn hóa Nhật bản nhiều hơn sẽ giúp ích cho sinh viên trong quá trình nghiên cứu sau này. Trường dự kiến nếu sinh viên của trường hoàn tất chương trình công tác xã hội sẽ được nhập trường và tốt nghiệp tại đai học phúc lợi Tokyo như những sinh viên chuyên của trường. Đối với những học viên tham gia chương trình này thường mất khoảng 1 năm. Tuy nhiên nên sinh viên theo học phải có người bảo lãnh chi trả theo yêu cầu và chứng minh chấp nhận các tiêu chuẩn của trường đặt ra, cũng có thể hoàn thành chương trình này trong vòng 6 tháng. Thời hạn tối đa của chương trình này lên đến 2 năm. Những học viên có người bảo lãnh đảm bảo đủ khả năng về chi trả học phí và chi phí của trường và hoàn thành tốt công tác xã hội thì có thể đủ điều kiện để vào các trường đại học phúc lợi xã hội như những sinh viên chính thức.

 

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re