Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Thông tin Du học Nhật Bản Du học Nhật bản uy tín cam kết giá rẻ nhất việc làm thêm nhanh

Du học Nhật bản uy tín cam kết giá rẻ nhất việc làm thêm nhanh

du hoc nhat ban uy tinDu học Nhật bản uy tín

Du học Nhật bản uy tín : Hiện trên toàn quốc có đến hàng nghìn đơn vị tư vấn du học, nhưng rất ít nơi tư vấn du học uy tín, người đi du học rất mơ hồ và dường như đôi lúc không biết gì về quốc gia mình cần sang học tập, mọi thông tin cứ gửi gấm đến người tư vấn và tin họ. Cũng có nhiều nơi kém chất lượng, vì mục đích lợi nhuận mà bằng mọi cách để lôi kéo người khác tham gia, dẫn đến những người kém hiểu biết đi vào con đường tiền mất tật mang. Vì vậy xin cảnh báo với các bạn hãy thận trọng chọn nơi tư vấn sao cho chất lượng và uy tín mà đăng ký. Qua đây, Công ty Hiền Quang xin giới thiệu đến các bạn chương trình du học Nhật bản mà công ty chúng tôi chỉ chuyên về lĩnh vực du học nhật bản. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đến những ai muốn tham gia chương trình du học Nhật bản tại công ty chúng tôi.

Công ty Du học Hiền Quang sẽ tư vấn đến người đi du học những thông tin bổ ích sẽ giúp bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản một cách hoàn thiện và chu đáo hơn cũng như chuẩn bị hồ sơ du học của bạn hoàn chỉnh nhất đế. Thông tin về các kỳ nhập học tại Nhật Bản để bạn lựa chọn kỳ nhập học thuận tiện cho mình.

 

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TUYỂN SINH 2014
Công ty du học Hiền Quang thông báo chính thức tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2014 trên toàn quốc.
Được vinh dự là đại diện tuyển sinh du học Nhật bản uy tín của các trường tiếng Nhật tại Việt Nam. Với điều kiện tuyển sinh của hầu hết các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản là yêu cầu toàn bộ du học sinh quốc tế phải biết tiếng Nhật tối thiểu là 150h học tiếng Nhật hoặc chứng chỉ tiếng Nhật N5 do tổ chức tại Nhật Bản cấp. Để  hoàn thành 150 giờ học tiếng Nhật chỉ mất khoảng 4 - 6 tháng nhưng một số trường tiếng ở Nhật chỉ chấp nhận chứng chỉ tiếng Nhật do Nhật cấp, vì vậy tốt nhất bạn nên thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật trước khi đi du học. Nếu bạn thi được cấp độ càng cao thì sẽ là một lợi thế cho bạn khi đi xin việc làm thêm tại Nhật. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng cho khả năng tiếng Nhật của mình khi học tập và làm việc tại Nhật.

du hoc nhat ban uy tin

Các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản với các kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm của Công ty Hiền Quang, sau khi hoàn thành khóa học trường tiếng Nhật, du học sinh sẽ được phép chuyển lên học các trường Nghề, Cao đẳng, Đại học hay Cao học.
Đối với các bạn học sinh vừa trải qua kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2013 không đạt kết quả như mong muốn thì hãy đến với Du học Hiền Quang để thời gian học của bạn không bị gián đoạn. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam sẽ giúp bạn định hướng cho kế hoạch đi du học của mình.
Không để phụ lòng tin của các bậc phụ huynh học sinh, công ty luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tối ưu và mức phí thấp nhất để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học tại Nhật bản.
Du học Hiền Quang miễn phí tất cả các dịch vụ như: Đưa đón sân bay, hướng dẫn chuyển tiền, thủ tục hoàn thiện xin visa, phỏng vấn chọn trường, hoàn thiện hồ sơ…

VIỆC LÀM THÊM CHO CÁC BẠN DU HỌC SINH TẠI NHẬT
Từ xưa tới nay, người ta thường nghĩ Du học chỉ giành cho con nhà giàu mới có thể đi được, còn đối với con nhà nghèo thì có lẽ đó là một ước mơ xa xỉ mà khó có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đã có tin vui cho các bạn không có điều kiện về tài chính là các bạn có thể thực hiện ước mơ được gọi là xa xỉ đó với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm.
Chính phủ Nhật Bản đã cho phép du học sinh đi làm thêm để có thể trang trải chi phí trong suốt quá trình du học Nhật Bản. Thời gian làm thêm tối đa 28h/tuần.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật bản uy tín, công ty được các bậc phụ huynh và các em tin tưởng đăng ký du học Nhật bản, công ty chúc các em học tập và làm việc tại Nhật bản gặt hái thêm nhiều thành quả tốt đẹp.

quang dinh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re