Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Trường đại học Ehime

Trường đại học Ehime

Trường đại học Ehime - Ehime University

Trường đại học Ehime là một trong những trường thuộc đại học quốc gia ở Matsuyama – Ehime – Nhật Bản, và là trường có số lượng học viên cao nhất trong khu vực Shikoku. Sau chiến tranh thế giới thứ II, Aidai được thành lập vào năm 1949 và cùng nhiều trường đại học quốc gia khác do Chính phủ Nhật bản cải cách lại hệ thống giáo dục.
Trường đại học Ehime ban đầu thành lập có 3 khoa là: Khoa Giáo Dục và Kỹ Thuật, Khoa Nhân Văn và Khoa Học, tất được được sự đồng ý hợp nhất của đại học quốc gia Matsuyama (thành lập năm 1919), trường Niihama (năm 1939) và trường đào tạo giáo viên quận Ehime. Tính đến thời điểm này thì trường có 6 khoa và 5 trường đại học.

Các Khoa
Khoa Luật và Thư của Aidai
Khoa Giáo dục
Khoa Khoa họcTrường Y khoa
Khoa Kỹ thuật
Khoa Nông nghiệp.

Các trường đại học
Trường Đại Học Luật và Thư
Trường đại học Giáo dục
Trường đại học Y khoa
Trường đại học Khoa học và Kỹ thuật
Trường đại học Nông nghiệp.

 

Chương trình học

Chương trình học tập của trường thật độc đáo đó là (SSC) chỉ chấp nhận những sinh viên có tài năng thật sự. Những học viên của trường đều thông qua các môn học mang phương thức học tập trung cao, chủ yếu là những khoa có chuyên ngành. Những học viên thuộc (SSC) sẽ được học một trong ba khóa học là: Khoa học Môi trường, khoa học địa chất và Kỹ thuật  y sinh. Những học viên thuộc (SSC) sẽ hoàn thành chương trường đại học của họ trong vòng 3 năm mới có thể tiếp tục cùng đại học Ehime nghiên cứu học đại học khác.

Các trung tâm nghiên cứu nâng cao

Trường đại học Ehime là nơi hội tụ nhiều chương trình khoa học và là nơi có nhiều trung tâm mang đẳng cấp quốc tế, trong đó có trung tâm giáo dục chính phủ quốc gia, Trung tâm nghiên cứu địa động lực (GRC), Trung tâm nghiêm cứu Môi trường Biển và các trung tâm nghiên cứu khác có cả Trung tâm nghiên cứu Công Nghệ và Khoa học (CSTRC) đây là một trong những trung tâm dẫn đầu bởi nhà sinh vật nổi tiếng Yeata Endo, Trung tâm nghiên cứu văn hóa Châu Á, Trung tâm nghiên cứu Y học Ehime và trung tâm nghiên cứu không gian và tiến hóa Vũ Trụ

 

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re