Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Hỏi - Đáp Du học Nhật Bản

Hỏi - Đáp du học Nhật Bản

Visa du học Nhật bản nằm trong tầm tay

visa du hocĐể có thể cầm trong tay tấm vé visa du học Nhật Bản, các bạn phải tìm hiểu các thông tin về du học Nhật Bản và nhất là phải tìm cho mình một trung tâm uy tín để giúp đỡ và hỗ trợ bạn xin visa du hoc Nhật Bản đạt kết quả cao. Dù đã nới lỏng và tạo điều kiện tốt nhất trong việc cấp visa du học nhưng việc xin visa du học Nhật Bản cũng rất khó.
Ngày xưa, cứ nói đến đi du học ở đâu là nghĩ ngay đến các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada…Nhưng hiện nay, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Nhật Bản làm điểm đến cho việc học để chinh phục tri thức ngày càng nhiều.
Đối với việc đi du học của các du học sinh nước ngoài, mỗi quốc gia đều có thủ tục cấp xét visa và chế độ đãi ngộ khác nhau. Nhật Bản cũng vậy, Nhật Bản luôn tạo điều kiện cho các du học sinh quốc tế vào Nhật Bản học tập, sinh sống và làm việc.

Du học Nhật bản học tiếng, học nghề, cao đẳng, đại học, cao học có nên đi không?

du học nhật bản học tiếngDu học Nhật bản có việc làm thêm không? có nên du học Nhật bản học tiếng, học cao đẳng, đại học, cao học tại Nhật bản không?, nên đi du học Nhật bản theo diện tự túc hay học bổng,.... có rất nhiều câu hỏi đặt ra mà du học sinh phải lo lắng có nên đi hay không.

Đi du học Nhật Bản là bạn có cơ hội được học tập tại đất nước có nền giáo dục mang tầm quốc tế, môi trường học tập tốt và cơ hội làm việc sau khi về nước rất nhiều với mức thu nhập cao. Du học Nhật Bản được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn chinh phục tri thức nhân loại và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Tư vấn du học Nhật bản tại công ty du học Hiền Quang được miễn phí

tư vấn du học nhật bản

Tư vấn du học Nhật bản

Tư vấn du học Nhật Bản 2014 – 2015 cập nhật mọi thông tin quan trọng về chương trình du học Nhật Bản mà các bạn cần biết. Hãy tìm hiểu, trang bị cho mình những thông tin cần thiết về du học Nhật Bản để khi bước chân đến Nhật Bản không phải bỡ ngỡ, có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập và cuộc sống tại Nhật Bản.
Hiện nay, du học Nhật Bản không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên. Qua đây du học Hiền Quang xin giới thiệu đến các bạn có dự định đi du học Nhật bản, buổi hội thảo tư vấn du học Nhật bản tuyển sinh của Học viện văn hóa quốc tế TOYO 2014 – 2015. Do cô hiệu trưởng Hikichi Kay trực tiếp giải đáp.

Đi du học Nhật bản là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên

đi du học nhật bảnLý do để các bạn học sinh, sinh viên chọn đi du học Nhật Bản thì có rất nhiều, tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi cá nhân. Nhưng phần lớn các bạn chọn đi du học Nhật Bản vì Nhật Bản có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, môi trường học tập tốt, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện lợi.
Giáo dục Nhật Bản có đầy đủ các lĩnh vực như kinh tế, xã hội, y học, khoa học, nông nghiệp, sinh học, văn học, công nghiệp, thông tin… Bạn có thể lựa chọn ngành phù hợp với mục đích, nguyện vọng, khả năng, năng lực của bạn. Ở Nhật Bản có nhiều cơ sở giáo dục cao, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt Nhật Bản có nền văn hóa truyền thống lâu đời thu hút sự tìm tòi, khám phá của các bạn du học sinh quốc tế.

Đi du học Nhật bản hay đi xuất khẩu lao động rất nhiều bạn băn khoăn

xuất khẩu lao độngĐể đưa ra quyết định đi du học Nhật Bản hay đi xuất khẩu lao động, lựa chọn nào sẽ tốt nhất cho tương lai của mình. Mỗi hình thức đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bạn hãy so sánh chúng với nhau, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai sau này của mình.
Đứng trước cánh cửa cuộc đời, ai cũng có những dự định cho tương lai của mình và cố gắng để đạt được dự định mà mình đã đặt ra. Để đạt được những điều đó chắc chắn bạn sẽ phải nổ lực hết mình, từng ngày từng ngày, chăm chỉ xây nên những nền tảng vững chắc cho tương lai của mình. Vậy đâu sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho việc lựa chọn đi du học Nhật Bản hay đi xuất khẩu lao động mà các học sinh, sinh viên đang băn khoăn.
Ưu điểm cũng có mà nhược điểm cũng có của hai chương trình này đã khiến cho các bạn học sinh, sinh viên bị bối rối khi phải lựa chọn. Để giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn, chân thực về hai chương trình này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin sau để các bạn có thể thấy được ưu điểm và nhược điểm của hai chương trình này.

Điều kiện du học Nhật bản có khó không

điều kiện du học nhật bảnĐiều kiện du học Nhật

Điều kiện du học Nhật bản không khó, đối với chương trình du học Nhật bản thì điều kiện du học Nhật bản chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên và học tiếng Nhật căn bản để thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật thấp nhất là đủ điều kiện du học Nhật bản. Tuy nhiên, trong quá trình là hồ sơ có nhiều nơi không chuyên làm về du học Nhật bản nên yêu cầu về vấn đề này vấn đề nọ bắt buộc học sinh phải đáp ứng, việc này rất khó đối với những bạn chuẩn bị đi du học Nhật bản. Chúng tôi là nơi đại diện tuyển sinh du học Nhật bản trong nhiều năm qua và đưa hàng nghìn du học sinh học tập tại Nhật bản, nên việc chuẩn bị hồ sơ du học Nhật bản tại công ty chúng tôi hoàn toàn đơn giản. Khi đăng ký đi du học Nhật bản tại công ty chúng tôi, bạn chỉ cần nộp những thủ tục giấy tờ cần thiết theo sự hướng dẫn của chuyên viên công ty là bạn có thể hoàn thành một bộ hồ sơ du học Nhật bản hoàn chỉnh mà không phải quá áp lực đối với những nơi không chuyên về du học Nhật bản.

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re