Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Thông tin Du học Nhật Bản Du học Nhật bản 2014 có gì mới

Du học Nhật bản 2014 có gì mới

du hoc nhat ban 2014Du học Nhật bản 2014

Thông báo tuyển sinh du học Nhật bản năm 2014 tại Công ty du học Hiền Quang, những bạn tham gia chương trình du học nhật bản vừa học vừa làm 2014 tại công ty chúng tôi được hỗ trợ về tìm trường phù hợp, giá học phí và chi phí của trường vừa phải, đặc biệt được miễn phí dịch vụ của công ty.  
Chương trình du học Nhật Bản 2014 có rất nhiều ưu đãi và nhiều học bổng…Hơn nữa là chính sách xin visa du học Nhật Bản 2014 cũng được nới lỏng và nhiều ưu tiên hơn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có dự định đi du học Nhật Bản.

Học sinh, sinh viên Việt Nam đang có xu hướng chuyển hướng đi du học qua các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,Singapo…trong đó Nhật Bản chiếm tỷ lệ cao nhất 95%. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến Nhật Bản là nước có nhiều du học nhất. Nguyên nhân chính khiến số lượng du học sinh vào Nhật tăng như hiện nay là

CHÍNH SÁCH XIN VISA  DU HỌC  NHẬT BẢN
Visa quyết định bạn có được đi du học hay không?
Trường hợp bạn học tiếng Nhật khóa 6 tháng, Chính phủ Nhật Bản chi cấp cho bạn visa dạng du lịch, bạn hãy đăng ký với trường trước khi có visa, nhưng với loại visa này thì bạn không được phép đi làm thêm.
Trường hợp bạn học các khóa tiếng Nhật hay học chuyên ngành tiếng Nhật tại trường cao đẳng, đại học…tại Nhật Bản thì bạn được phép đi làm thêm 4h/ngày và được làm toàn thời gian vào các ngày nghỉ, kỳ nghỉ.

TRƯỜNG TIẾNG TẠI NHẬT BẢN

Tại Nhật Bản, Hầu hết các trường tiếng Nhật có mặt tại các tỉnh thành phố trên khắp đất nước Nhật với chương trình đào tạo và tiêu chí giảng dạy khác nhau. Nội dung chương trình đào tạo cho các khóa học kéo dài vài tháng cho đến một năm.

du hoc nhat ban 2014


ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TẠI NHẬT BẢN
Khi đăng ký học tại trường đại học, du học sinh đều phải làm bài thi vào đại học. Đó là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được đưa ra từ năm 2002, sẽ làm giảm bớt vấn đề xét tuyển vào các trường đại học cho sinh viên quốc tế.

Đối với những trường thuộc đại học quốc gia, có đến 2/3 các trường công lập và một nửa là trường tư thục sử dụng chứng nhận tiếng Nhật EJU để đánh giá du học sinh quốc tế. Ngoài ra còn xét tuyển từ các trường Nhật ngữ hoặc kiểm tra tiếng Nhật theo đúng tiêu chuẩn của trường
Đa phần các trường đại học đều giảng dạy bằng tiếng Nhật, chỉ một số ít giảng dạy bằng tiếng Anh ở bậc Thạc sỹ và Tiến sỹ.

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN 2014du hoc nhat ban 2014

Các hệ học từ học nghề cho đến Cao học, được chính phủ cấp học bổng toàn phần áp dụng cho sinh viên quốc tế. Học bổng của các tổ chức hay công ty Nhật Bản nhằm tạo điều kiện giúp du học sinh giảm bớt chi phí, học phí trong thời gian theo học tại Nhật Bản.
Chương trình học bổng của chính phủ Nhật Bản ưu tiên cho những ứng viên đã và đang làm việc trong các tổ chức nhà nước, có kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nhận học bổng phải được cơ quan hành chính xác nhận,…Cũng có học bổng của trường bạn đang theo học.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re