Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường cao đẳng Trường cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama

Trường cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama

Du học Nhật Bản - Trường cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama (ở toyama)

Trường đóng tại Toyama Nhật Bản, với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết thị hiện đại sẽ giúp các bạn vừa học vừa áp dụng thực tế. Nhà trường là nơi liên kết nhiều công ty, xí nghiệp ở Nhật bản và các doanh nghiệp Nhật tại các nước nên những học viên của trường sau khi hoàn thành xong chương trình học đều đảm bảo xin được việc làm theo chuyên ngành.
Đối với những học viên là người nước ngoài nếu chưa thạo tiếng Nhật có thể tham gia ngay khóa học tiếng Nhật của trường từ 1 đến 2 năm và tiếp theo học tiếp chuyên ngành.
Những học viên là người nước ngoài khi học tại trường mà muốn đi làm thêm thì hoàn toàn có thể, thời gian làm thêm là 4 giờ/ngày , với thu nhập làm thêm thì du học sinh đảm bảo được chi phí sinh hoạt và chi phí học tập chi những năm tiếp theo.
Thời gian học tập tại trường buổi sáng hoặc buổi chiều do nhà trường sắp xếp lịch học nên thời gian còn lại du học sinh được phép đi làm thêm. Thời gian nghỉ lễ hay nghỉ đông, nghỉ hè,… theo lịch của trường và theo luật Nhật bản. Các học viên là người nước ngoài có thể chọn ở Ký túc xá hay ở thuê bên ngoài tùy ý.
Mục đích của trường sẽ tạo ra những học viên chuyên nghiệp về chuyên ngành cũng như đạo đức con người. Ngoài ra, trường luôn luôn đem đến chất lượng cao nhất đế các học viên của trường yên tâm học tập.


Các khóa học của trường:
1.   Ngành công nghệ thông tin bao gồm các khóa học: truyền thông kỹ thuật số, hệ thống thông tin và nghiên cứu hệ thống thông tin tiên tiến
2.   Ngành kinh doanh trong công nghệ thông tin
3.   Quan hệ quốc tế, du lịch quốc tế
4.   Khóa học về ngành y tế
5.   Khóa học tiếng Nhật
Thời gian nhập học: tháng 4, 10 hàng năm


Học phí và chi phí:
Học phí:            485.000 yên/năm
Phí đăng ký:      100.000 yên
Phí trang thiết bị: 50.000 yên
Phí sách vở:         30.000 yên
Phí bảo hiểm:        8.300 yên
Phí hội sinh viên:   6.000 yên
Các chi phí khác:  21.000 yên

Chi phí sinh hoạt:
- Phí thuê phòng: 20.000 yên – 30.000 yên/ tháng
- Chi phí sinh hoạt : 50.000 – 70.000 yên / tháng

 

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re