Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Du Học Sinh Thành quả đạt được của du học sinh

Thành quả đạt được của du học sinh

Hình ảnh du học sinh tại Nhật bản trong ngày tốt nghiệp

tốt nghiệp tại nhật bảnTrong đời đi học, tất cả các học sinh, sinh viên đều trải qua những ngày lễ quan trọng như khai sảng, bế giảng, lễ tốt nghiệp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học, cao học. Tất cả những kỷ niệm đáng nhớ ấy có lẽ sẽ khiến cho các bạn không bao giờ có thể quên được. Đi du học Nhật bản cũng vậy, là khóa học mà bạn cũng trải qua những ngày lễ quan trọng như thế, nhất là ngày lễ tốt nghiệp tại Nhật Bản, đó là ngày đánh dấu hết quá trình học tập đầy vất vả, gian nan mà các bạn đã phải trải qua để bây giờ các bạn đã có thể ở đậy hưởng thành quả của mình đã đạt được.

Học đại học cao đẳng tại Nhật bản có lợi cho du học sinh

hoc dai hoc tai nhat banThi đại học cao đẳng tại Nhật bản: Ở bất kỳ quốc gia nào, hàng năm cũng có các kỳ thi tuyển sinh vào đại học cao đẳng và các bạn du học sinh sau khi hoàn thành khóa học trường tiếng và khóa dự bị đại học đều muốn tham dự các kỳ tuyển sinh này. Kỳ thì tuyển sinh vào đại học, cao đẳng của Nhật Bản rất khó, đòi hỏi các bạn du học sinh phải học hành chăm chỉ thì mới có thể nhập học được.
Mỗi năm, Nhật Bản có rất nhiều học sinh, du học sinh tham gia kỳ thi nhập học vào các trường đại học, cao đẳng. Chính phủ Nhật Bản luôn luôn tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn du học sinh quốc tế theo học, nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa Nhật Bản và các nước về giáo dục, nhất là quảng bá hình ảnh Nhật Bản đến bạn bè các nước.

Du học Nhật bản được đi làm khi du học và sau khi tốt nghiệp

du học nhật bảnDu học Nhật bản có nhiều cơ hội để bạn phải lựa chọn như: Môi trường học tập tốt, được giao lưu với bạn bè quốc tế, được học hỏi văn hóa làm việc của người Nhật, được nhận học bổng nếu học lực khá và điều đáng nói là được làm thêm trong thời gian học và đi làm sau khi kết thúc khóa học tại Nhật bản.
Du học Nhật Bản được nhiều bạn trẻ biết đến để có thể tìm cho mình cơ hội học tập và xây dựng tương lai của mình. Đi du học Nhật Bản được rất nhiều các bạn lựa chọn với muôn vàn lý do khác nhau như người thì muốn tìm hiểu về công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, người thì lại muốn tìm hiểu văn hóa truyền thống lâu đời và hiện đại của Nhật Bản, người thì muốn tìm hiểu về con người và đất nước Nhật Bản…mỗi người đều chọn cho mình một lý do riêng và theo đuổi nó. Đi du học Nhật bản, bạn không chỉ tích lũy được kiến thức của nền giáo dục tiên tiến mà còn học hỏi được rất nhiều điều từ đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm túc trong công việc.

Những lời khuyên hữu ích khi đi du học Nhật bản

di du hocĐi du học Nhật bản là một quá trình gắn bó lâu dài, bạn phải biết nắm lấy cơ hội và thời gian thích hợp, có rất nhiều bạn đang trong tuổi đôi mươi ham chơi mà bỏ qua cơ hội học tập của mình nên bạn hãy luôn luôn nghĩ về một tương lai và sự nghiệp phải bắt đầu từ đâu. Đi du học Nhật bản cũng vậy, bạn cần phải quyết tâm và định hướng trước khi đi du học như vậy sẽ thuận tiện cho bạn hơn. Qua đây chúng tôi đề cập đến những điều mà các anh chị đi du học trước chia sẽ những kinh nghiệm của mình.
Khi bạn đi du học Nhật Bản, những lời khuyên khi đi du học Nhật Bản của các anh chị đi trước sẽ rất hữu ích đối với bạn đấy. Các bạn hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt, để khi sang Nhật đụng đến bất kỳ vấn đề gì bạn cũng có thể tự mình xoay sở và giải quyết được. Đến một đất nước xa lạ để sống và học tập bạn luôn phải chuẩn bị sẵn tâm lý, ý chí và quyết tâm thì mới có thể thành công trên con đường mình đã chọn.

Du học sinh Việt Nam tại Nhật bản chia sẽ kinh nghiệm

du học sinh việt namDu học sinh Việt Nam

Hiện du học sinh Việt Nam đang học tập trên nhiều quốc gia khác nhau, những năm trước đây du học sinh Việt Nam tập trung vào những nước như: Mỹ, Úc, Singapore, .... nhưng trong những năm gần đây du học sinh Việt Nam tập trung đến Nhật bản học tập. Vì Nhật bản là quốc gia cho du học sinh quốc tế đi làm thêm nhiều giờ nhất và sau khi du học sinh hoàn thành khóa học đều được phép ở lại làm việc thời gian không giới hạn.

Có lẽ các bạn đi du học Nhật Bản đều có những lý do của riêng mình khi chọn du học Nhật Bản. Vậy lý do chọn du học Nhật Bản của bạn là gì? Chắc chắn sẽ không thể thiếu lý do Nhật Bản là nước có nền giáo dục tốt, hiện đại, với kỹ thuật công nghệ cao, mang đậm bản sắc dân tộc…

Kinh nghiệm du học Nhật bản của du học sinh

du học sinhCác bạn cựu du học sinh, khi nhìn lại quãng thời gian du học tại Nhật Bản không khỏi tự hào vì không nghĩ rằng mình có thể vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả như vậy. Để bây giờ có thể ngồi đây hưởng thành quả và chia sẻ với các bạn về những ngày tháng đã qua.
Du học Nhật Bản luôn là lựa chọn, điểm đến thú vị của du học sinh quốc tế. Như các bạn đã biết, giáo dục Nhật Bản là nơi đã tạo ra rất nhiều nhân tài, việc đào tạo con người nơi đây được coi là hoàn hảo nhất về tính cách ứng xử hay giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, Nhật Bản còn rất nhiều điều thú vị, đặc biệt đang chờ bạn tìm tòi và khám phá.
Thời gian học tập, sinh sống, làm việc tại Nhật cứ thế trôi đi, nhanh không thể tưởng, có lẽ thời gian là thế, cứ thế trôi đi mà không hề chờ đợi bất cứ một ai. Ai cũng thế khi thời gian đã qua đi thì mới ngoái đầu quay lại nhìn thì thấy những việc mình làm được không nhiều, còn những việc chưa làm được, những việc còn đang là dự định, kế hoạch thì nhiều quá. Thế là lại bắt đầu chạy đua với thời gian để có thể hoàn thành xong những gì mình muốn làm.

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re