Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường cao đẳng Du học Nhật bản: Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe

Du học Nhật bản: Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe

Trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe (Technical collegeKobe)

1. Giới thiệu:

Kobe là một trong những thành phố nổi tiếng Nhật bản bởi những khu phố nhộn nhịp với kinh tế phát triển vượt bậc. Ngoài ra văn hóa nơi đây cũng đủ du khác trong và ngoài nước quan tâm và có nhiều trường đào tạo nghề, cao đẳng, đại học tại quanh khu vực thành phố. Ngoài hai thành phố lớn Tokyo và Osaka mà du học sinh quốc tế học tập nhiều và Kobe cũng được du học sinh quan tâm, hằng năm có đến hàng nghìn du học sinh quốc tế nhập học tại các trường ở Kobe. Qua đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Trường Cao Đẵng Kỹ Thuật Kobe, trường được thành lập từ năm 1959 đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau, đối với những học viên là người nước ngoài thì có thể tham gia khóa học tiếng Nhật tại trường trước khi nhập học chuyên ngành của trường hay có thể học lên bất kỳ chuyên ngành ở bất kỳ trường nào ở Nhật mà du học sinh yêu thích.

Ví trí của trường nằm tại trung tâm thành phố Kobe, đây là một trong những thành phố có cảng biển rộng lớn và là trung tâm kinh tế, văn hóa nên rất thuận tiện cho việc đi lại sinh hoạt và làm thêm của du học sinh nước ngoài.
Những học viên của trường có thể chọn ở ký túc xá hay tự thuê nhà bên ngoài để ở, nếu là du học sinh thì nên ở tại ký túc xá sẽ tiện lợi cho việc đi lại. Ký túc xá của trường đầy đủ tiện nghi gồm có trang thiết bị và nhu cầu học tập vui chơi giải trí và giá cả tương đối rẻ.
Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ các học sinh trong quá trình học tập. Trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo Nhật Bản xếp vào nhóm các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Nhật bản.
Hàng năm trường có những buổi tập bên ngoài và có những buổi dã ngoại hay có thể tham gia các lễ hội ở địa phương tạo điều kiện giúp học viên tiếp xúc học hỏi về văn hóa nơi đây.

2. Chương Trình Đào Tạo:
Khoá học Tiếng Nhật: Nhập học vào tháng 4 và tháng 10
Những học viên của trường sau khi hoàng thành xong chương trình học tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm sau đó được phép lên học chuyên ngành của trường như:

Các ngành học:
- Kinh tế
- Y học
- Công nghệ thông tin
- Công nghiệp Ô tô ,…

Ngoài những ngành học trên nhà trường có có các chuyên ngành ứng dụng cao và hiện nay rất cần thiết cho nhiều nền kinh tế hiện đại. Đây cũng là một trong những trường lưu giữ đào tạo các ngành truyền thống chuyên sâu lâu đời nhất ở Nhật bản.

3. Chi phí khoá học:
Phí tuyển chọn hồ sơ + phí phỏng vấn: 25.000 Yên
Phí nhập học: 50.000 Yên
Học phí: 600.000 Yên/năm
Dụng cụ học tập: 20.000 Yên
Ký túc xá 15.000 Yên/tháng

 

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re