Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Du học Nhật bản: Trường đại học Chuo - Tokyo

Du học Nhật bản: Trường đại học Chuo - Tokyo

Trường đại học Chuo - Tokyo
Trường đại học Chuo thành lập vào năm 1885 đến nay trường đã đào tạo hàng nghìn học viên ưu tú và nhiều người đạt thích tích cao trong sự nghiệp, bởi hệ thống giáo dục của trường dựa trên thực tế và áp dụng những chương trình mới nhất của mọi thời đại.
Chương trình giáo dục của trường dựa trên thực tế được cung cấp bởi đại học Chuo. Mục đích của trường đó là sự nghiêm túc và chân thành giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân loại và nhiều khả năng cần thiết giúp cho xã hội tốt đẹp hơn. Cụ thể hơn là đại học Chuo luôn mang lại những kiến thức đến nhân loại nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như triết học, nghệ thuật và văn học hay các lĩnh vực khác đáp ứng với nhu cầu xã hội hiện đại để có thể thúc đẩy khả năng bảo về về môi trường tự nhiên và môi trường sống học tập giữa con người với con người mang một hóa đấy tính nhân văn, hòa bình và thịnh vượng.

Để đáp ứng được mục đích trên Trường Đại Học Chuo và Trường đai học chiến lượng Chuo kết hợp nhau một cách toàn diện về chương trình đại học và thúc đẩy nghiêm cứu sáng tạo trên nhiều lĩnh vực.
Ngoài ra nhiều chương trình kết nối khoa, liên kết nhiều lĩnh vưa học tập đa dạng cho nên đến nay đại học Chuo luôn có những sáng tạo của mình giúp học viên có được nhiều kiến thức sâu rộng và trao dồi các vấn đề theo khả năng của họ.
Tính đến thời điểm hiện nay thì đai học Chuo đã hợp tác hơn 100 trường cao đẳng, đại học tại 27 quốc gia trên thế giới và tạo điều kiện giao lưu trao đổi học thuật trên 76 tổ chức ở 22 quốc gia khác nhau. Trường có Trung tâm quốc tế Chuo, nơi đây sẽ tiếp tục phát triển trao đổi sinh viên ở Nhật bản các sinh viên các trường đại học quốc gia khác trên thế giới.
Năm 2014 kỹ niệm trường thành lập trường lần thứ 129 năm, và trường luôn giữ gìn môi trường đào tạo và tiếp tục đưa ra những học thuật mới tiếp cận với sự phát triển của nhân loại.
Trường có tới 4 cơ sở ở thành phố Tokyo gồm: Ở Tâm, Korakuen, Ichigaya, Ichigaya Tamachi

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re