Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Việc làm tại Nhật Bản

Việc làm tại Nhật Bản

Đi tu nghiệp sinh tại Nhật bản nạn bỏ trốn bất hợp pháp

tu nghiệp sinhĐi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản hiện nay có nhiều bất cập trong vấn đề quản lý, dẫn đến việc nhiều tu nghiệp sinh bỏ chốn, rơi vào tình trạng cư trú bất hợp pháp, bị bóc lột sức lao động, sống và làm việc không được pháp luật Nhật bản bảo vệ. Vì vậy hãy trang bị cho mình những thông tin cần thiết về xuất khẩu lao động để không rơi vào tình trạng đi không được mà ở cũng không xong.
Theo thống kê của Cục quản lý Nhật Bản, Trung Quốc có số lượng đi tu nghiệp sinh đông nhất nhưng tỷ lệ bỏ trốn lại thấp nhất tại Nhật Bản, còn Việt Nam số lượng đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản ít hơn nhưng lại có mặt trong những quốc gia có tỷ lệ du học sinh bỏ chốn nhiều nhất.

Đi du học vừa học vừa làm tại Nhật bản thu nhập bao nhiêu

di-du-hoc-vua-hoc-vua-lamĐi du học vừa học vừa làm

Đi du học vừa học vừa làm là đi theo diện du học, nhưng thời gian du học sinh đi du học lại được phép đi làm thêm. Đi du học vừa học vừa làm là hình thức du học được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn vì: Đi du học vừa học vừa làm là ngoài thời gian học tập tại trường du học sinh được phép đi làm thêm cho thời gian còn lại, với thu nhập làm thêm của du học sinh đảm bảo chi trả chi phí trong suốt quá trình học cho những năm tiếp theo. Tại một số quốc gia Châu Ân như: Mỹ, Úc, Anh,... các du học sinh Việt Nam sang những quốc gia này đi du học vừa học vừa làm nhưng gia đình cũng phải chu cấp, còn với chương trình du học tại nhật bản các du học sinh đi du học vừa học vừa làm chỉ tốn chi phí và học phí cho năm học đầu tiên, chi phí cho những năm còn lại du học sinh tự làm và chi trả được nên hàng năm số lượng học sinh, sinh viên đi du học Nhật bản vừa học vừa làm tăng theo cấp số nhân.

Du học Nhật bản ! Cơ hội làm việc tại Nhật bản của du học sinh trước và sau khi tốt nghiệp

làm việc tại nhật bảnLàm việc tại Nhật bản

Làm việc tại Nhật bản của du học sinh khi đi du học Nhật bảnlàm việc tại Nhật bản của du học sinh sau khi ra trường, có rất nhiều việc làm tại Nhật  bản dành cho du học sinh. Điều kiện làm việc tại Nhật bản của cu học sinh được chính phủ Nhật quy định rõ là 28 giờ /tuần, nhưng du học sinh cũng có thể làm việc tại Nhật bản không được vi phạm đến bất kỳ về vấn đề gì như: cắp vặt hay gây mất tật tự ở đó,...

Sau khi hoàn thành xong chương trình du học tại Nhật Bản, các du học sinh có thể tìm việc làm tại Nhật Bản và có thể làm việc tại Nhật bản không giới hạn thời gian.

Đi xuất khẩu lao động hay đi du học Nhật bản nhiều người đang băn khoăn

đi xuất khẩu lao độngĐi xuất khẩu lao động

Đi xuất khẩu lao động hay đi du học Nhật bản đều có mặt ưu và nhược điểm của nó. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ nét về hai mặt này để xem nên chọn đi xuất khẩu lao động hay đi du học tại Nhật Bản. Các bạn hãy tìm hiểu để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.
Đi xuất khẩu lao động còn gọi là tu nghiệp sinh. Nhật Bản là thị trường tiềm năng với những ai cần tìm cho mình một công việc có thu nhập xứng đáng với công lao của mình bỏ trên xứ người, số lượng đi xuất khẩu lao động nhiều vào những năm trước đây nhưng ngày nay đi xuất khẩu lao động đã được thắt chặt về việc phỏng vấn của các công ty Nhật Bản, yêu cầu tiếng Nhật cũng như kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và cũng rất khó khăn trong việc cấp visa. Số lượng đăng ký đi xuất khẩu lao động chỉ đạt  20% đến 30% trong tổng số đăng ký.

Du học vừa học vừa làm tại Nhật bản rất đông

du học vừa học vừa làmDu học vừa học vừa làm

Du học vừa học vừa làm luôn được học sinh, sinh viên quan tâm. Với chương trình du học ngày nay đã nở rộ, nhất là du học Nhật bản vừa học vừa làm tạo điều kiện thuận lợi rất lớn để du học sinh có thể an tâm học tập tại Nhật bản. Có rất nhiều du học sinh đi du học vừa học vừa làm tại nhiều quốc gia khác nhau nhưng thu nhập ở đó chưa được đảm bảo cho đời sống sinh hoạt của du học sinh, trong khi đó Nhật bản được đảm bảo việc làm cho học sinh làm thêm đủ để chi trả chi phí trong suốt quá trình học. Qua đây chúng tôi xin đề cập đến việc thu nhập của du học sinh tại Nhật bản.

Việc làm ở Nhật bản đem lại cho du học sinh lợi ích gì

việc làm ở nhật bảnViệc làm ở Nhật

Việc làm ở Nhật bản rất nhiều, việc làm ở Nhật bản dành cho du học sinh là việc làm thêm gồm: Việc làm ở nhà hàng Nhật, quán ăn, tiệm làm bánh,.... Việc làm ở Nhật bản đa dạng du học sinh có thể tự chọn làm theo khả năng và sức lao động của mình.
Đi du học Nhật Bản làm thêm với mức lương cao là điều mơ ước của các bạn học sinh, sinh viên. Nhưng điều gì thì cũng có hai mặt của nó, việc làm thêm lương cao thì đồng nghĩa với việc bạn phải làm việc vất vả hơn. Trước khi sang Nhật du học hãy chuẩn bị cho mình tinh thần thép và ý chí, nghị lực để có thể vượt qua được khó khăn trong tương lại, để rồi có thể tự hào về thành quả mà mình đã đạt được.

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re