Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Học bổng Du học Nhật Bản

Học bổng du học Nhật bản

Học bổng du học Nhật bản gồm học bổng toàn phần và học bổng một phần của chi phí

hoc bong du hocHọc bổng du học

Có rất nhiều loại học bổng du học Nhật Bản, các bạn có nguyện vọng xin học bổng du học Nhật Bản thì hãy chọn loại học bổng sao cho phù hợp với học lực và khả năng của mình để có thể dễ dàng đạt được. Khi nhận được học bổng thì sẽ giảm được gánh nặng về chi phí và học phí trong suốt thời gian du học  Nhật Bản.

I. HỌC BỔNG QUỐC TẾ ATSUMI
Với mục đích xúc tiến vai trò của Nhật Bản trong tiến trình quốc tế hóa. Hỗ trợ tài chính cho bất kỳ sinh viên ngoại quốc nào đạt thành tích học tập xuất sắc có mong muốn tiếp tục theo đuổi con đường học tập bậc cao hơn tại Nhật

Tìm hiểu học bổng chính phủ Nhật bản

học bổng du họcHọc bổng, học bổng nhật, học bổng nhật bản, hoc bong, hoc bong nhat, hoc bong nhat ban, tìm học bổng, tim hoc bong, tim hoc bong du hoc, tìm học bổng du học, hoc bong du hoc, học bổng du học, tìm học bổng du học tại nhật, hoc bong du hoc o nhat, học bổng du học ở nhật
Hằng năm có đến hàng nghìn du học sinh sang Nhật bản học tập theo nhiều hình thức khác nhau, như du học tự túc, học bổng của các công ty Nhật bản tài trợ hay của Quỷ học bổng do chính phủ Nhật bản cấp. Nhưng phần lớn nhu cầu đi du học quá đông, nên số lượng học bổng chỉ ưu tiên dành cho những người đang làm tại các cơ quan hành chính và có học lực tốt là chủ yếu.

Học bổng du học Nhật bản 2014

Học Bổng Du Học Nhật Bản 2014 nhiều ưu đãi
(NDHMoney) Căn cứ Công hàm số J.F.235/13 ngày 02/4/2013 của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về Chương trình học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2014 (học bổng Monbukagakusho – MEXT), Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

Học bổng du học Nhật bản sau đại học

du hoc nhat ban 2HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN SAU ĐẠI HỌC TẠI NHẬT BẢN
Các trường đại học quốc lập, công lập Nhật bản nhìn chung đều có các khóa học dự bị cho nghiên cứu sinh (NCS). NCS sẽ học tập và thi để học dần lên Thạc sỹ, Tiến sỹ. Các cuộc thi tuyển Thạc sỹ, Tiến sỹ chỉ được tổ chức tại Nhật. Do có các yếu tố như Visa nên học sinh nước ngoài rất khó tham gia các cuộc thi tuyển trên.
Ngoài ra, chi phí học sau đại học tại Nhật rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu, chi phí học tiếng tại Nhật lại càng rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn lại có nhiều cơ hội nhận được học bổng, bảo hiểm y tế, đi làm thêm, giảm giá tiền đi lại và nhiều ưu đãi khác.

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re