Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Thông tin Du học Nhật Bản Công ty du học Nhật bản uy tín đảm bảo việc làm thêm

Công ty du học Nhật bản uy tín đảm bảo việc làm thêm

cong ty du hocCông ty du học

Công ty du học: Hiện có rất nhiều học sinh, sinh viên đăng ký đi du học nước ngoài tại các nước khác nhau như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, … Trong đó du học Nhật bản chiếm phần lớn. Những sinh viên đi du học nước ngoài theo diện học bổng của các tổ chức phi chính phủ hay các tổ chức khác là rất ít, vì số lượng học bổng có hạn nên con đường đi du học tốt nhất mà du học sinh chọn là du học theo diện tự túc, đa phần sinh viên đi du học được đăng ký đi du học tại các công ty du học để đảm bảo về hồ sơ visa cũng như tư vấn chọn trường phù hợp đến người học.

Tuy nhiên cũng có một số công ty du học kém chất lượng nên làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các công ty du học có uy tín. Qua đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty du học Hiền Quang chuyên về lĩnh vực du học Nhật bản.

công ty du học

Công ty tư vấn du học Hiền Quang
được thành lập để đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên trên con đường theo đổi tri thức của mình. Đến với du học Hiền Quang, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản và nhất là được tư vấn, giải đáp những thắc mắc mà các bạn đưa ra.

I. ƯU ĐÃI VÀ LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI DU HỌC HIỀN QUANG

1. TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN
-    Giải đáp những thắc mắc mà học viên đưa ra một cách chính xác và đầy đủ nhất
-    Được đánh giá về tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản
-    Được tư vấn chọn trường tiếng Nhật, ngành học, thời gian nhập học, địa điểm học tập, chi phí, học phí cách rõ ràng và chi tiết nhất.
-    Được hướng dẫn thủ tục chuyển tiền học phí qua hệ thống các ngân hàng thuộc nhà nước Việt Nam quản lý
-    Được hướng dẫn thủ tục mở sổ tiết kiệm, bảo lãnh tài chính của ngân hàng cho suốt quá trình du học tại Nhật
-    Được tư vấn về việc làm khi sang Nhật  
Chú ý:
-    Gia đình chỉ chuyển tiền học phí sang tài khoản của nhà trường khi có “giấy chấp nhận tư cách lưu trú” tại Nhật của Sở lưu trú Nhật Bản cấp, thư chấp nhận vào học của nhà trường. Không nên chuyển tiền khi chưa nhận được giấy trên.
-    Những học sinh chưa có hộ chiếu, hãy liên hệ với Phòng xuất nhập cảnh thuộc Công an tỉnh -  thành phố nơi thường trú để làm hộ chiếu.

2. TRONG QUÁ TRÌNH LÀM HỒ SƠ DU HỌC
-    Thực hiện nghiêm chỉnh việc đăng ký nhập học phù hợp với khả năng học vấn của du học sinh, phù hợp với điều kiện cấp visa du học Nhật Bản của cơ quan xét duyệt Visa
-    Dịch thuật và chứng thực hồ sơ đảm bảo tính chính xác cao.
-    Hướng dẫn làm hồ sơ về khả năng tài chính bảo lãnh cho du hoc sinh đi du học .
-    Giảng dạy nâng cao khả năng tiếng Nhật để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn
-    Hướng dẫn thủ tục chuyển tiền theo quy định của Chính phủ Việt Nam
-    Hướng dẫn đăng ký vé máy bay
-    Hoàn tất việc liên hệ với nhà trường để thu xếp nơi ăn ở theo yêu cầu của học sinh và tổ chức đón học sinh ở sân bay.  

3. TRONG THỜI GIAN DU HỌC TẠI NHẬT
-     Hỗ trợ khi học sinh có nguyện vọng thay đổi ngành học, trường học, nhà ở
-    Nhận thư mời và thủ tục xin visa cho phụ huynh đi thăm con đang du học tại Nhật
-    Theo dõi, hỗ trợ và thông báo kết quả học tập sinh hoạt của học sinh
-    Giúp học sinh về nước trong trường hợp bất lợi an ninh, thiên tai…trong thời gian nhanh nhất
-    Cung cấp thông tin và giới thiệu việc làm cho học sinh.

4. SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TẠI NHẬT
-     Giúp hoàn thiện hồ sơ xin visa làm việc lâu dài tại Nhật
-     Giới thiệu các tổ chức tuyển dụng nhân sự để giúp học sinh có việc làm ngay khi tốt nghiệp các khóa học tại Nhật Bản

II. NHẬN ĐỊNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

Đi du học Nhật Bản rồi ở lại làm việc hay về  nước, do bạn chọn con đường nào thì điều quan trọng nhất là bạn phải chăm chỉ học tập để đạt được kết quả học tập thật tốt, trau dồi nhiều kỹ năng để bao nhiêu công sức và tâm huyết của bạn và gia đình bỏ ra không hoài phí.
Bạn học trong nước, dù bạn có bằng cấp cao nhưng quan điểm làm việc cứng nhắc, làm việc nhóm, định hướng, lên kế hoạch, làm việc không được hiệu quả thì cũng không có được vị trí cao trong công ty, còn khi bạn học tập ở nước ngoài, được tiếp xúc với môi trường học tập hoàn toàn mới đầy năng động và sáng tạo thì bạn dễ dàng hội tụ được những kỹ năng trên. Khi đó bạn sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các nhà tuyển dụng.
Nhưng để làm được điều đó không phải dễ. Theo kinh nghiệm của nhiều cựu du học sinh, để làm được điều đó, bạn cần phải chọn đúng trường, ngành phù hợp với mình, tận dụng cơ hội học tập ở trường cũng như trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp…

1. TẬN DỤNG CƠ HỘI HỌC TẬP HIỆN CÓ
Để có thể thành công trong tương lai. Điều đầu tiên cũng là khởi đầu của bạn là việc chọn trường sao cho phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Điều này rất quan trọng vì nó giúp bạn giữ được niềm đam mê và yêu thích học tập đối với trường và ngành học đã chọn. Bạn cần phải tìm hiểu chương trình dạy của trường có các môn học gì, nội dung giảng dạy ra sao, cách dạy ra sao vì cùng một nội dung giảng dạy nhưng mỗi trường có cách truyền đạt, giảng dạy khác nhau.
Trong thời gian học tại trường, sinh viên nên tận dụng mọi cơ hội học tập có thể có được để trau dồi thêm kiến thức cho mình. Bạn hãy cố gắng tận dụng những nguồn tối đa như internet, thư viện và ngay cả việc hỏi thầy cô trong trường. Nếu chủ động và biết cách lên kế hoạch hợp lý bạn có thể dễ dàng thành công với kế hoạch của mình.
Không chỉ có việc học mà các du học sinh nên tham gia các hoạt động của trường, chủ động dẫn dắt những hoạt động nhóm để nâng cao khả năng lãnh đạo, quản lý và làm việc theo nhóm. Đó là một trong những kĩ năng quan trọng cho công việc trong tương lai sau này.

2. TRAU DỒI KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP CHO TƯƠNG LAI
Nên tham gia các chương trình, dự án nghiên cứu của nhà trường là cách sinh viên tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường, nâng cao khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp…Theo chương trình học của Nhật Bản, cho phép sinh viên thực tập một học kỳ thay vì phải học tại trường. Kinh nghiệm thực tập này sẽ giúp ích cho sinh viên rất nhiều khi không phải bỡ ngỡ, thiếu tự tin khi đi làm.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re