Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Trường đại học Musashi

Trường đại học Musashi

Trường đại học Musashi

Ban đầu trường thành lập vào năm 1922 mang tên trường trung học Masashi được sáng lập bởi Kaichiro là một cựu chủ tịch công ty đường sắt ở Nhật và là một người kinh doanh giỏi vào thế kỹ 20.
Trường đại học Musashi thành lập từ năm 1949 và được cải cách hoạc thuật vào thời kỳ chiến tranh. Trước khi cải cách thành trường đại học thì đây là trường trung học Musashi như một tốt chức giáo dục cho chương trình 7 năm

Trường có nhiều khoa học khác nhau như:
-    Khoa Kinh tế
-    Khoa Nhân văn
-    Khoa Xã hội
-    Các trường đại học kinh tế và nhân văn

Những sinh viên của trường có thể theo học hệ đại học và hệ cao học
Hàng năm Trường đại học Musashi tuyển sinh hơn 4000 sinh viên với hơn 110 giảng viên phục vụ cho công tác  giảng dạy tại tất cả các hệ học, ngành học của trường. Đại học Musashi cam kết phát triển và có trách nhiệm trong việc tạo ra những học viên xuất sắc để đáp ứng cho sự nghiệp cũng như góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Môi trường học tập thân thiết không chỉ giúp các học viên giao lưu học tập với các sinh viên trong trường mà còn được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, đối với sinh viên là người nước ngoài sẽ được hỗ trợ nhiều hơn về mặt tinh thần để các em tự tin tập trung vào việc học.
Trường có khuôn viên được xây dựng trong khu dân cư tại trung tâm thành phố Tokyo, tại đây bạn có thể đến các khu trung tâm thương mại lớn ở Tokyo một cách nhanh chóng như trung tâm thương mại Ikebukuro và Shinjuku, bên cạnh đó là một khu mua sắm nhỏ giúp các bạn sinh viên mua sắm với những món đồ hợp với túi tiền.
Đại học Musashi luôn phấn đấu để phát triển trở thành đại học hàng đầu ở Nhật bản, mục đích mở rộng mạng lưới cùng quan hệ với các đại học trong nước và quốc tế cùng nhau chia sẽ và truyền cảm hứng cho sự xuất sắc của sinh viên. Trường cam kết sẽ giúp học viên của mình chuyên nghiệp không những về chuyên môn mà còn là thể chất, tinh thần nghề nghiệp,..

 

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re