Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật

Danh sách trường tiếng Nhật

Trường tiếng ở Nhật bản - Học viện văn hóa quốc tế Toyo

trường tiếng ở nhật bảnTrường tiếng ở Nhật

Trường tiếng ở Nhật bản rất nhiều, chủ yếu đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài. Trường tiếng ở Nhật thường chủ yếu là đào tạo tiếng Nhật bản, cũng có một số trường đào đạo Anh ngữ với mục đích đào tạo cho người Nhật và một số người nước ngoài. Phần lớn trường tiếng ở Nhật bản chủ yếu đào tạo cho những người muốn học tiếng Nhật để hòa nhập vào cuộc sống ở Nhật. Những người muốn định cư hay ở thời gian dài tại Nhật thì đều theo học khóa học tiếng Nhật tại những trường này. Việc đi du học Nhật bản của các bạn du học sinh Việt Nam cũng vậy, thời gian đầu sang Nhật học tại trường tiếng ở Nhật bản từ 1 đến 2 năm sau đó mới đảm bảo được trình độ tiếng Nhật lên học chuyên ngành học nghề, cao đẳng, đại học. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn trường tiếng ở Nhật bản được nhiều du học sinh Việt Nam theo học.

Đi du học ở Yokohama và Tokyo Nhật bản tại - Trường Học Viện YIEA

du hoc tai nhatTRƯỜNG HỌC VIỆN YIEA
Trường Học Viện Yiea là nơi đảm bảo đào tạo tiếng Nhật của bạn nhanh chóng tiến bộ, trường Học Viện Yiea có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chuẩn bị tốt cho những sinh viên của trường đảm bảo kỳ thi năng lực đạt thành tích cao. Trường Học Viện Yiea hàng năm có nhiều sinh viên của trường tiếp tục học lên cao.

Đi du học ở Kobe Nhật bản tại - Trường Học Viện COMMUNICA

du học tại nhật bảnTRƯỜNG HỌC VIỆN COMMUNICA

Học Viện Comunica mang ý nghĩa chia sẻ, ở đây không phải là ý chia sẻ vật chất mà là chia sẻ những lối sống suy nghĩ, cách hành động. Mục tiêu của trường Học Viện Communica là hướng đến chia sẻ.
Học viện Comunica hàng năm du học sinh quốc tế đến nhập học đông. Số lượng sinh viên Việt Nam tại trường lên đến hàng 100 em. Chương trình giảng dạy theo giáo trình được soạn thảo riêng của trường, nhiều giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Đi du học ở Nagoya Nhật bản tại - Trường tiếng Nhật IC Nagoya

trường tại nhật bảnTRƯỜNG TIẾNG NHẬT IC NAGOYA

Trường tiếng Nhật IC Nagoya là một trong 4 thành phố lớn của Nhật Bản, là điểm thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm với nhiều đền, chùa, điểm vui chơi giải trí mang đậm bản sắc văn hóa Nhật.
Trường IC Nagoya khai giảng lớp đầu tiên vào năm 1986 theo hệ học nguyên ngày tại trung tâm thành phố Nagoya với tên trường Nagoya Ngôn Ngữ Lao Động Sony. Năm 1996 đổi tên thành IC Nagoya.

Đi du học ở Sendai Nhật bản tại – Trường Học Viện Văn Hóa Quốc Tế Toyo

TRƯỜNG HỌC VIỆN VĂN HÓA QUỐC TẾ TOYO

Học Viện Văn Hóa Quốc Tế Toyo luôn tạo điều kiện cho các em du học sinh của trường về việc học mà còn hỗ trợ về việc làm thêm khi tham gia học tại trường. Sau khi bạn học tại trường Học Viện Quốc Tế Toyo, được nhà trường hướng dẫn lên học chuyên ngành phù hợp với nhu cầu việc làm tại Nhật bản.
Trường tự hào đã đào tạo ra nhiều sinh viên thành thạo tiếng Nhật và số lượng sinh viên thi đậu đại học cao nhất. Sinh viên học tại Học Viện Văn hóa Quốc Tế Toyo không chỉ học tiếng Nhật mà còn được đào tạo rèn luyện thể chất, tìm hiểu văn hóa Nhật.

Đi du học ở Tokyo Nhật bản tại - Trường Nhật Ngữ MCA

trường nhật ngữTRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA

Trường Nhật Ngữ MCA
là một trường chuyên ngữ, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, có bằng cấp giảng dạy tiếng Nhật và nhất là kinh nghiệm giảng dạy phong phú nắm rõ về điểm yếu của từng sinh viên, hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau sẽ trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Nhật, nhằm mục đích giúp các bạn du học sinh quốc tế học tiếng Nhật chuẩn và kiến thức tổng hợp về văn hóa xã hội Nhật Bản.

Đi du học Nhật bản tại - Trường Nhật Ngữ Minsai Kyoto

đi du học ở kyotoTRƯỜNG NHẬT NGỮ MINSAI KYOTO
Học Viện Nhật Ngữ Minsai Là nơi chuyên đào tạo về tiếng Nhật cho người nước ngoài, với tài liệu giảng dạy được soạn thảo hướng đến người học dễ tiếp thu. Ngoài ra Học Viện Nhật Ngữ Minsai còn có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, hàng năm Học Viện Nhật Ngữ Minsai có nhiều sinh viên đạt được kết quả tốt về trình độ tiếng Nhật cao nhất của các kỳ kỳ năng lực Nhật ngữ tại Nhật bản.

Đi du học ở Osaka Nhật bản tại - Trường Học Viện Quốc Tế JCOM

du hoc o nhat banTRƯỜNG HỌC VIỆN QUỐC TẾ JCOM

Học Viện Quốc Tế Jcom được nhiều năm Sở Lưu Trú Nhật bản đánh giá cao là trường có độ tin cậy và chất lượng tuyển sinh du học sinh quốc tế tốt. Học Viện Quốc Tế Jcom hàng năm tiếp nhận đến hàng 100 sinh viên Việt Nam, vì trường có bộ phận giới thiệu việc làm cho sinh viên rất tốt nên đây là phù hợp với nhu cầu của du học sinh Việt.

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re