Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Thông tin Du học Nhật Bản Chứng minh tài chính du học Nhật bản hiệu quả, an toàn, đạt visa cao

Chứng minh tài chính du học Nhật bản hiệu quả, an toàn, đạt visa cao

chứng minh tài chính du học nhật bảnĐi du học Nhật Bản có phải chứng minh tài chính du học Nhật Bản không? là câu hỏi phổ biến nhất mỗi khi có người muốn được Du học Hiền Quang tư vấn về chương trình du học Nhật Bản. Xin thưa với các bạn là khi đi du học Nhật Bản, các bạn bắt buộc phải chứng minh tài chính du học thì mới đủ để Sở lưu trú xét duyệt cho hồ sơ của bạn có đủ khả năng và điều kiện về tài chính để theo học tại Nhật Bản hay không?
Do thu nhập của nước ta so với các nước tiên tiến chênh lệch nhau khá xa, vì vậy bắt buộc họ phải chọn hình thức xét duyệt để cấp visa để hạn chế người dân các nước vào làm việc tại nước họ, dẫn đến người dân của nước họ thiếu việc làm thất nghiệp, làm ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của nước họ.

Vì vậy, phương pháp chọn cấp visa là cách tốt nhất để hạn chế việc này. Xin visa đi du học Nhật Bản cũng vậy, bạn chỉ cần chứng minh tài chính đảm bảo việc chi trả học phí và chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian du học tại Nhật Bản .
Nhưng điều khó khăn trong việc chứng minh tài chính của người dân Việt Nam là không thể chứng minh nguồn thu nhập của mình cho dù gia đình có điều kiện về tài chính, nên việc chứng minh tài chính cho Sở lưu trú Nhật Bản cấp visa thường đạt hiệu quả không cao. Vì vậy Du học Hiền Quang với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hướng dẫn chứng minh du học Nhật Bản xin đưa ra cách chứng minh tài chính mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả visa du học Nhật Bản.

chứng minh tài chính du học

1. NGƯỜI BẢO LÃNH TÀI CHÍNH
Đi du học Nhật Bản không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ du học mà bạn còn phải chuẩn bị tài chính để đảm bảo việc học trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản. Vì vậy, bạn cần có một người đứng ra đảm bảo vai trò chi trả tài chính trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản. Phải có đảm bảo tài chính thì bạn mới có thể yên tâm học để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Người bảo lãnh tài chính cho bạn rất quan trọng vì đó là nhân tố quyết định bạn có được visa du học Nhật Bản hay không.
Người bảo lãnh tài chính thường là bố, mẹ, anh, chị, cô, dì, chú, bác…những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là các chủ doanh nghiệp bảo lãnh khi cử nhân viên đi học tại nước ngoài.

2. SỐ TIỀN CẦN CÓ ĐỂ BẢO LÃNH

chứng minh tài chính du học

Tối thiểu bạn cần phải có 500 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng và số tiền phải được gửi ít nhất là 3 tháng. Nếu người bảo lãnh tài chính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn đừng vội thất vọng và dừng ước mơ đi du học Nhật Bản của mình mà hãy đến với du học Hiền Quang để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn trong việc chứng minh tài chính đi du học Nhật bản với hiệu quả cao nhất.

3. THỦ TỤC  CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP
Các bạn đều biết rằng không phải tự dưng mà người bảo lãnh tài chính có một số tiền lớn như vậy để có thể lo cho bạn đi du học, cho nên bạn phải cung cấp các giấy tờ sau đây để có thể chứng minh được nguồn thu nhập của người bảo lãnh:
-    Hợp đồng lao động : Thời gian làm việc trên 3 năm, trong hợp đồng ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc, tiền thưởng, quyền hạn…
-    Mức lương khoảng 250 triệu đến 300 triệu/năm
-    Nếu có thu nhập cao thì phải nộp bản khai chi tiết về nộp thuế cá nhân của người bảo lãnh tài chính.
-    Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội.
Trường hợp người bảo lãnh không đáp ứng được những yêu cầu trên, bạn hãy đến với du học Hiền Quang để được hướng dẫn làm thủ tục chứng minh tài chính một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re