Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật Đi du học Nhật bản tại - Trường Nhật Ngữ Minsai Kyoto

Đi du học Nhật bản tại - Trường Nhật Ngữ Minsai Kyoto

đi du học ở kyotoTRƯỜNG NHẬT NGỮ MINSAI KYOTO
Học Viện Nhật Ngữ Minsai Là nơi chuyên đào tạo về tiếng Nhật cho người nước ngoài, với tài liệu giảng dạy được soạn thảo hướng đến người học dễ tiếp thu. Ngoài ra Học Viện Nhật Ngữ Minsai còn có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, hàng năm Học Viện Nhật Ngữ Minsai có nhiều sinh viên đạt được kết quả tốt về trình độ tiếng Nhật cao nhất của các kỳ kỳ năng lực Nhật ngữ tại Nhật bản.

du hoc nhat ban

Học viện Nhật ngữ Kyoto Minsai
nằm ở trung tâm nước Nhật, là nơi tập trung những công ty lớn hàng đầu thế giới,là nơi có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất, là nơi bảo tồn và lưu giữ những văn hóa của cố đô Kyoto.
Là một một trường dạy tiếng Nhật không riêng gì việc chuyển tải ý nghĩa của các bài học mà thông qua bài học còn phải nói lên phong tục tập quán, tính cách, cách sinh hoạt, lối sống của người Nhật Bản. Nhờ đó mà chúng ta mới hiểu và gần gũi nhau hơn.

du học tại nhật bản

MỤC TIÊU GIÁO DỤC
Tổ chức thi xếp lớp. Giảng dạy được  thực hiện dựa trên tiếng Nhật và làm tốt từ cấp độ sơ cấp cho đến cao cấp. Ban đầu bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được xây dựng trên những kiến thức căn bản với ngữ pháp cơ bản, đàm thoại hàng ngày, đọc và viết những câu đơn giản.
Mức độ trung bình gồm cấu trúc đã học ở căn bản, tăng vốn từ vựng, ngữ pháp nâng cao hơn.
Mức độ trung và cao cấp gòm các cuộc hội thoại phức tạp hơn, tìm hiểu cơ bản cách viết giấy tờ và báo cáo. Cấp cao thì có thể nghiên cứu về chuyên môn và đào tạo nâng cao, có thể đáng giá, nhận xét phê bình văn học , hiểu rõ được các cấu trúc ngữ pháp để hoàn thành một câu hoàn chỉnh.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
Với đội ngũ giáo viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Với tiêu chí được xác định rõ ràng là giúp cho học viên “Hiểu đúng, hiểu sâu và hiểu rõ”. Giáo viên của trường luôn là chỗ dựa tinh thần cho các du học sinh

Kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

CHI PHÍ HỌC TẬP CỦA TRƯỜNG
Học phí:     630.000 yên/năm
Lệ phí:    52.500 yên
Lệ phí vật liệu:    31.500 yên
Chi phí cơ sở:    42.000 yên
Tổng cộng:     756.000 yên/năm

>> Xem thêm : du học nhật bản

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re