Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật Đi du học ở Osaka Nhật bản tại - Trường Học viện Nhật Ngữ Nissei

Đi du học ở Osaka Nhật bản tại - Trường Học viện Nhật Ngữ Nissei

TRƯỜNG HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

Trường tiếng Nhật Nissei đóng tại thành phố Osaka Nhật bản, trường tiếng Nhật Nissei hiện đã đào tạo hàng nghìn sinh viên hoàn thành khóa học của trường, những sinh viên học tại trường đều đủ điều kiện dự tuyển vào các trường nghề, cao đẳng, đại học hay cao học ở Nhật bản.

trường tiếng nhật
Osaka là một trong ba thành phố lớn thứ 3 Nhật Bản là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại và những trường đại học lớn. Nhắc tới trường tiếng Nhật người ta sẽ nói ngay tới trường Nhật Ngữ Nissei, một ngôi trường với nhiều thành tích đáng tự hào.
Osaka luôn là điểm được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất ngoài Tokyo, Sendai là điểm dừng chân đầu tiên tại xứ sở hoa anh đào
Trường Nhật Ngữ Nissei tuy mới thành lập nhưng bằng những kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm của quý thầy cô cùng với đội ngũ nhân viên, chắc chắn sẽ mang lại cho các du học sinh những kiến thức bổ ích, các kỹ năng thực hành và những điều thú vị nhất.

trường tiếng nhật

Mục tiêu của trường tiếng Nhật Nissei đặt ra giúp sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với việc học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất, tạo điều kiện cho các du học sinh quốc tế có cơ hội khám phá những nét văn hóa mới lạ từ các bạn học, và những kiến thức cần thiết cho các em bước lên bậc học cao hơn.
Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình và chất lượng giảng dạy cao, nhà trường đảm bảo sẽ mang lại một môi trường học tập và cách trải nghiệm văn hóa tuyệt vời nhất cho các bạn du học sinh
Với phương châm: “Sự thành công của các em cũng chính là niềm tự hào của nhà trường”
Kỳ nhập học vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm

trường nhật ngữ nissei
CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG
Học phí     580.000 yên
Phí đăng ký    30.000 yên
Phí tuyển sinh    50.000 yên
Chi phí khác    50.000 yên
Tổng cộng    710.000 yên/năm
trường tiếng nhật nissei

KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG

trường tiếng nhật nissei

>> Xem thêm : du học nhật bản

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re