Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật Trường tiếng ở Nhật bản - Học viện văn hóa quốc tế Toyo

Trường tiếng ở Nhật bản - Học viện văn hóa quốc tế Toyo

trường tiếng ở nhật bảnTrường tiếng ở Nhật

Trường tiếng ở Nhật bản rất nhiều, chủ yếu đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài. Trường tiếng ở Nhật thường chủ yếu là đào tạo tiếng Nhật bản, cũng có một số trường đào đạo Anh ngữ với mục đích đào tạo cho người Nhật và một số người nước ngoài. Phần lớn trường tiếng ở Nhật bản chủ yếu đào tạo cho những người muốn học tiếng Nhật để hòa nhập vào cuộc sống ở Nhật. Những người muốn định cư hay ở thời gian dài tại Nhật thì đều theo học khóa học tiếng Nhật tại những trường này. Việc đi du học Nhật bản của các bạn du học sinh Việt Nam cũng vậy, thời gian đầu sang Nhật học tại trường tiếng ở Nhật bản từ 1 đến 2 năm sau đó mới đảm bảo được trình độ tiếng Nhật lên học chuyên ngành học nghề, cao đẳng, đại học. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn trường tiếng ở Nhật bản được nhiều du học sinh Việt Nam theo học.

HỌC VIỆN VĂN HÓA QUỐC TẾ TOYO

trường tiếng ở nhật bản

1.  GIỚI THIỆU
Học viện luôn hỗ trợ cho các du học sinh quốc tế có mục tiêu vào các trường đại học của Nhật và muốn được hoàn thành chương trình học của mình tại đó. Học viện luôn có đầy đủ cơ sở vật chất để tạo điều kiện cho các bạn môi trường học tập tốt nhất
Học viện có những chuyên gia về ngôn ngữ Nhật Bản, có trình độ chuyên môn về năng lực và kinh nghiệm cao. Vì vậy, học viện có thể dạy tiếng Nhật cơ bản để giúp các bạn đạt được mục tiêu đề ra.

2.  CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA HỌC VIỆN
Khóa học của du học sinh quốc tế gồm các khóa học dự bị đại học với mục đích giúp các sinh viên muốn học lên cao đẳng, đại học, cao học. Còn có khóa học dự bị điều dưỡng và phúc lợi xã hội với mục đích cho các bạn muốn học tại các trường đại học về điều dưỡng và chăm sóc phúc lợi xã hội.
+  Kỳ nhập học gồm tháng 1,4,7,10 hàng năm.
Học viện cũng có các khóa học ngắn hạn từ một năm. Nội dung của khóa học sẽ được thiết lập theo yêu cầu của bạn.

a/   Khóa học đào tạo giáo viên tiếng Nhật  
Học viện sẽ cung cấp các khóa học cho giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ nước ngoài để nâng cao các kỹ năng cho các giáo viên người Nhật đã được dạy tiếng Nhật.

b/   Khóa học luyện thi năng lực Nhật ngữ
Đây là khóa học dành cho những bạn muốn thi năng lực Nhật ngữ vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Xin vui lòng liên hệ với Học viện để được biết thêm về khóa học.
+  Tất cả 12 lần (36 bài học) 56.700 yên
+  Giới thiệu một học viên sẽ được giảm giá 20% học phí cho người giới thiệu.
+  Phí sách giáo khoa sẽ được bổ sung sau

c/   Đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên nước ngoài của công ty Nhật Bản
+  Phí cơ bản 5000 yên/60 phút cho 1-4 người, bao gồm chi phí thiết lập chương trình giảng dạy. Trường hợp nhiều người chúng tôi sẽ ước tính riêng.
+  Bài kiếm tra sẽ có chi phí thêm
+  Trường hợp là chuyến đi công tác, chúng tôi sẽ tính thêm phí di chuyển
Học viện sẽ thiết lập nội dung khóa học và giảng dạy phù hợp cho mỗi học sinh như thời gian học, ngân sách của sinh viên…

trường tiếng ở nhật bản

3.  HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ CỦA TRƯỜNG
-    Phí xét tuyển hồ sơ    30.000  yên
-    Tiền nhập học    50.000 yên
-    Học phí    540.000 yên
-    Sách giáo khoa    20.000 yên
-    Phí cơ sở vật chất    80.000 yên
-    Tiền bảo hiểm, phí khám sức khỏe   26.000 yên
-    Tổng cộng    746.000 yên

4.  KÝ TÚC XÁ CỦA HỌC VIỆN
Học viện sẽ sắp xếp ký túc xá cho du học sinh khi có nguyện vọng. Tiền phòng khoảng 25.000 yên/tháng/người. Cũng có thể ở một phòng hai người để tiết kiệm tiền phòng. Tiền điện, nước, ga sẽ được thanh toán riêng vào cuối tháng.

>> Tìm hiểu thêm chương trình du học Nhật bản

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re