Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật Trường tiếng Nhật Manabi ở Tokyo, Nagano, Nagoya

Trường tiếng Nhật Manabi ở Tokyo, Nagano, Nagoya

trường tiếng nhậtHọc viện ngoại ngữ MANABI ở Tokyo, Nagano, Nagoya Nhật bản
Học Viện Ngoại Ngữ Manabi là trường Ngôn ngữ, được Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật bản đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nhiều năm qua. Sinh viên học tại Manabi được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi nhập học của trường. Hiện tại sinh viên Việt Nam tại các cơ sở của Manabi lên đến hàng ngàn sinh viên, vì vậy bạn có thể yên tâm nhập học tại trường.

Nhật Bản là một ngôi trường với nhiều thế mạnh về giáo dục ngôn ngữ tại Nhật Bản như: Có nhiều cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm các thành phố lớn như: NAGANO (Học viện Nagano), TOKYO (Học viện Tokyo, học viện Shinjuku). Ngoài ra trường còn có một hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại NAGOYA, GIFU… Với việc áp dụng phương pháp giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Nhật, tạo lợi thế cho sinh viên của trường có thể nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Nhật và khả năng vận dụng thực tế. Trong quá trình giảng dạy, với cách thức diễn giải bằng hình ảnh, tranh vẽ và cách truyền đạt nhiệt tình nhằm tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học.

trường tiếng nhật

Các kỳ nhập học:

- Tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm
- Thời gian giờ học: Buổi sáng từ 9h đến 12h50  (thứ 2 đến thứ 5) hàng tuần

Các khóa học:
Để tạo điều kiện cho sinh viên du học nhật bản, trường đã đưa ra nhiều khoá học khác nhau, các bạn có thể lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và sở thích của bản thân như: Khoá học tiếng Nhật luyện thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, trường chuyên môn…
*   Khoá học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc làm tại Nhật.  
*   Khoá học hội thoại, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh…
Trong quá trình học tập tại trường, các bạn có cơ hội được giao lưu, học tập về văn hóa Nhật Bản qua các buổi học ngoại khoá và tìm hiểu, tham quan đất nước Nhật Bản bằng những chuyến dã ngoại do trường tổ chức miễn phí. Hơn nữa, với lợi thế trường có trụ sở tại các tỉnh, thành phố lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

trường tiếng nhật

Chi phí học tập:

Phí tuyển khảo: 21,000 Yen
Phí nhập học: 52,500 Yen
Học phí (1 kỳ): 315,000 Yen
Tổng cộng: 388,500 yên

Chi phí và học phí của MANIBI mỗi vùng mỗi khác và đôi lúc có sự thay đổi chút ít, để biết thêm thông tin chi phí cũng như kỳ nhập học của trường, hãy đến công ty chúng tôi tư vấn bạn miễn phí.

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re