Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật Đi du học ở Osaka Nhật bản tại - Trường Nhật Ngữ Meric

Đi du học ở Osaka Nhật bản tại - Trường Nhật Ngữ Meric

đi du học ở osakaTRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC

Trường Nhật Ngữ Meric
đã đào tạo hàng nghìn du học sinh quốc tế mỗi năm, với kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên mà trường Nhật Ngữ Meric luôn được nhiều du học sinh quốc tế chọn học tiếng Nhật tại trường.

Trường Nhật Ngữ Meric là một tổ chức về giáo dục, chủ yếu là dạy tiếng Nhật cho những sinh viên nước ngoài muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ. Trường luôn cố gắng hằng ngày để cống hiến cho xã hội những tài năng ưu tú.  Ngoài ra trường còn đào tạo bổ sung về lĩnh vực du lịch , doanh nhân với nhiều kiến thức sâu rộng…Nhiều chương trình múa kịch truyền thống, học hỏi về văn hóa truyền thống của Nhật như trà đạo, cắm hoa…đi du học ở osakaHằng năm, Ở Nhật tổ chức kỳ thi năng lực Nhật ngữ, tạo cơ hội cho các du học sinh lấy chứng chỉ để vào học tại các trường chuyên môn, cao đẳng, đại học. Trường luôn mở rộng cánh cửa chào đón tất cả du học sinh quốc tế với đội ngũ giáo viên tận tình, sẽ hỗ trợ các bạn trên mọi phương diện.  

Trụ sơ của trường tại Tokyo, Osaka, Trung Quốc, Hàn Quốc. Tại đay trường có văn phòng những nghiên cứu có thể đem lại cho sinh viên những kĩ năng cần thiết trong học tập và sinh hoạt.
Meric luôn tạo điều kiện cho học sinh đang học phát huy hết khả năng của mình qua những buổi giao lưu với tất cả các du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau.


Kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm


1. HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG DÀNH CHO DU HỌC SINH

-  Học bổng khích lệ dành cho sinh viên ưu tú nhất trường (576.000 – 480.000 yên/tháng), nhưng phải là học sinh trong trường và có thành tích học tập xuất sắc.
-  Sinh viên đặc biệt
-  Hội quỹ học bổng LSH  Asia tài trợ (100.000 yên) là những sinh viên có thành tích học tập tốt, không nghỉ buổi học nào, thái độ học tập nghiêm túc.
-  Mỗi năm 4 lần, tổng cộng 12 em, mỗi cấp bậc gồm 6 em
- Phần thưởng cho mỗi kỳ là (6000 yên) trong quá trình học 3 tháng không đi trễ, không vắng mặt thì sinh viên được nhận học bổng này.
-  Phần thưởng chuyên cần tùy vào mỗi kỳ nhập học (1.000 – 3.000 yên)
-  Phần thưởng thành tích ưu tú (1.000 yên). Sau mỗi kì thi cuối khóa người đứng đầu sẽ nhận được phần thưởng này
-  Phần thưởng ưu tú đặc biệt: sinh viên ưu tú về mặt chuyên cần, thành tích xuất sắc sẽ được miễn toàn bộ học phí, 6 tháng tiền ký túc xá, 6 tháng tiền điện nước, 6 tháng tiền phí sinh hoạt và vé máy bay về nước.

đi du học ở osaka

2. HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG

Học phí:     600.000 yên/năm
Ký túc xá 2 tháng:    100.000 yên (bào gồm các chi phí ban đầu của ký túc xá), với tháng tiếp theo là 30.000 yên
Phí vào trường:    30.000 yên
Phí nhập học:    50.000 yên
Phí đảm bảo:    10.000 yên
Tổng cộng:     790.000 yên

>> Xem thêm : du học nhật bản

quang dinh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re