Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật Đi du học ở Kobe Nhật bản tại - Trường Học Viện COMMUNICA

Đi du học ở Kobe Nhật bản tại - Trường Học Viện COMMUNICA

du học tại nhật bảnTRƯỜNG HỌC VIỆN COMMUNICA

Học Viện Comunica mang ý nghĩa chia sẻ, ở đây không phải là ý chia sẻ vật chất mà là chia sẻ những lối sống suy nghĩ, cách hành động. Mục tiêu của trường Học Viện Communica là hướng đến chia sẻ.
Học viện Comunica hàng năm du học sinh quốc tế đến nhập học đông. Số lượng sinh viên Việt Nam tại trường lên đến hàng 100 em. Chương trình giảng dạy theo giáo trình được soạn thảo riêng của trường, nhiều giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

+  Communicationcos nghĩa là chia sẻ, nhưng không phải là chia sẻ vật chất mà là chia sẻ những gì bình thường nhất về tinh thần, lối suy nghĩ, cách hành động…
+  Học viện nhắm tới ý thức hóa và chia sẻ văn hóa, xây dựng nền móng để các bạn trong tương lai vừa vẫn coi trọng bản sắc của mình, đồng thời tiếp nhận văn hóa mới.

du hoc tai nhat ban

Học viện không chỉ dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ nà còn dạy tiếng Nhật trên cơ sở: “Giáo dục tiếng Nhật là một giáo dục về giao tiếp giữa các nền văn hóa khác với nhau”

+  Giai đoạn đầu không chỉ học cách diễn đạt y như trong sách giáo khoa, mà phải học sao cho có thể diễn đạt được bằng tiếng Nhật điều mình thực sự muốn nói, học về văn phạm và cách phát âm
+  Học tập và giáo dục theo phương châm “hãy tự biết mình”.
+  Khóa học:  Từ trình độ cơ bản đến cao cấp, mỗi trình độ dài khoảng 3 tháng, kiểm tra định kì cuối mỗi khóa, thì đậu thì mới học tiếp trình độ tiếp theo.

1. KHÓA HỌC NGẮN HẠNdu hoc tai nhat ban

Đây là khóa cao cấp bao gồm khóa 1 tháng (60h), khóa 2 tháng (120h), khóa 3 tháng (180h). Nhập học vào tháng 1,4,7,10 hàng năm

2. KHÓA HỌC DÀI HẠN
+  Khóa 2 năm – nhập học tháng 4
+  Khóa 1 năm 9 tháng – nhập học tháng 7
+  Khóa 1 năn 6 tháng – nhập học tháng 10
+  Khóa 1 năm 3 tháng – nhập học tháng 1
Nộp hồ sơ trước kỳ nhập học 4 tháng

3. CHI PHÍ VÀ HỌC PHÍ DU HỌC NĂM ĐẦU TIÊN
Phí tuyển sinh:    30.000 yên
Phí nhập học;    50.000 yên
Học phí:    560.000 yên
Thiết bị và sách giáo khoa:    160.000 yên
Tổng cộng:    800.000 yên

>> Xem thêm : du học nhật bản

du hoc tai nhat ban
Địa điểm của trường

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re