Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Kinh nghiệm Du học Nhật bản Học tiếng Nhật đi du học Nhật bản ngày càng nhiều

Học tiếng Nhật đi du học Nhật bản ngày càng nhiều

học tiếng nhậtHọc tiếng Nhật

Học tiếng Nhật hiện nay tại nước ta hầu hết đều có tại các tỉnh thành phố, người tham gia học tiếng Nhật với nhiều mục đích khác nhau nhưng vẫn là kiếm tiền là chủ yếu. Nhiều người hiện đang làm tại các công ty của Nhật nên cần biết tiếng Nhật để giao tiếp với người Nhật và có mức thu nhập cao hơn, phần lớn học tiếng Nhật hiện nay chủ yếu để đi du học Nhật bản với mong muốn học tập và làm việc tại Nhật bản.

Trước khi du học tại Nhật bạn phải học tiếng Nhật hơn 6 tháng và thi được chứng chỉ tiếng Nhật N5 thì khi đó bạn mới đủ điều kiện để đi du học Nhật Bản. Sau khi sang Nhật bạn sẽ được đào tạo học tiếng Nhật thêm từ 1 – 2 năm rồi mới học tiếp lên các bậc học nghề, cao đẳng, đại học hay cao học.
Hiện nay, thấy được nhu cầu học tiếng Nhật để đi du học của các bạn học sinh, đã có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật đi du học hay đáp ứng nhu cầu công việc tại các công ty Nhật, công ty Việt Nam có sử dụng tiếng Nhật. Nhưng việc học ở các trung tâm thì bạn chỉ có thể giao tiếp thông thường chứ chưa thể thông thạo được, nếu bạn được học tiếng Nhật tại Nhật Bản thì khả năng tiếng Nhật của bạn sẽ thành thạo rất nhiều.

học tiếng nhật

Ngôn ngữ Nhật bản là ngôn ngữ đặc thù riêng biệt về cả cách viết và cách phát âm, nhưng nó lại được chọn là ngôn ngữ thông dụng thứ hai sau tiếng Anh. Hiểu được vị thế của tiếng Nhật trong xu thế hiện nay, đã khiến cho các bạn trẻ tạm gác công việc đang làm tại các công ty Nhật để đi du học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm sau đó về nước tiếp tục công việc của mình, không chỉ những bạn đi làm mà ngay cả những bạn vừa tốt nghiệp THPT, ĐH,CĐ cũng đi du học Nhật Bản để sau này có một tương lai tốt đẹp hơn.
Công ty du học Hiền Quang vinh dự là đại diện tuyển sinh uy tín của chương trình du học Nhật Bản tại Việt Nam. Với yêu cầu tuyển sinh của các trường tại Nhật là các du học sinh phải biết tiếng Nhật tối đa 150h hay đạt chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên. Một số trường tiếng Nhật họ chấp nhận số giờ học tiếng Nhật nhưng có trường họ chỉ chấp nhận chứng chỉ do các tổ chức thi của Nhật cấp. Nếu bạn thi đạt được các cấp độ thì không phải lo lắng về khả năng tiếng Nhật của mình khi đi du học tại Nhật Bản.
Các kỳ nhập học trường tiếng Nhật thường vào tháng 1,4,7,10 hàng năm. Sau khi hoàn thành khóa học trường tiếng từ 1-2 năm, sinh viên được phép học lên các trường nghề, cao đẳng, đại học hay cao học.
Đối tượng tham gia chương trình du học Nhật Bản tốt nghiệp THPT trở lên, có chứng chỉ tiếng Nhật N5, tuổi từ 18 - 30. Bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký đi du học Nhật Bản. Các bạn hãy đến với Du học Hiền Quang sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn có được định hướng tốt cho tương lai.
Du học luôn được hiểu là chỉ dành cho những em gia đình có điều kiện, là giấc mơ xa xỉ đối với con em nông thôn mặc dù nhiều em có năng lực học tập rất tốt, nếu không muốn nói là giỏi. Nhưng với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của công ty Hiền Quang, ước mơ ấy không còn xa vời đối với các bạn gia đình không có điều kiện, các bạn sẽ được thỏa sức để thực hiện ước mơ của mình.
Du học Hiền Quang xin được cảm ơn các bậc phụ huynh trong thời gian qua luôn tin cậy vào công ty. Công ty sẽ luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất và mức chi phí thấp nhất để giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ của mình. Cơ hội du học Nhật Bản với nhiều ưu đãi từ Công ty du học Hiền Quang.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re