Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Kinh nghiệm Du học Nhật bản Chương trình du học Nhật bản tự túc

Chương trình du học Nhật bản tự túc

du học nhật tự túcDu học Nhật tự túc

Đi du học Nhật bản không chỉ dành cho những bạn gia đình có điều kiện mà ngay cả những bạn gia đình không có điều kiện vẫn có thể đi du học được, các bạn sang Nhật vừa đi học vừa đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học phí các năm tiếp theo cho mình mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình.
Du học Nhật tự túc luôn là hình thức được lựa chọn nhiều nhất và được mọi người quan tâm. Du học Nhật tự túc với nhiều ưu đãi đặc biệt như chi phí du học thấp, khả năng tìm việc làm thêm cao, chương trình học chất lượng và môi trường học tập cạnh tranh cao…Với nhiều ưu điểm như thế các bạn còn chần trừ gì nữa mà không đăng ký tham gia chương trình du học Nhật tự túc.

1. KHÁI NIỆM DU HỌC NHẬT BẢN TỰ TÚC
Du học tự túc là hình thức mà học sinh tự trả chi phí liên quan đến du học. Nhật Bản là nước có chuẩn mực giáo dục cao. Chương trình đào tạo và bằng cấp của Nhật Bản đã được thừa nhận trên toàn thế giới.
Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, du học sinh có thể đăng kí vào các khóa chuyên ngành, cao đẳng, đại học, sau đại học phù hợp với khả năng tài chính và khả năng học tập của bản thân.
Du học Nhật Bản tự túc có phải là cách đầu tư thông minh? Chắc chắn đúng với những ai muốn tự nắm bắt lấy tương lai của chính mình.
Nhật Bản được đánh giá là nước có nền giáo dục đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ, môi trường học tập hiện đại, công nghệ tiên tiến, tài liệu chuyên sâu và nhất là chú trọng chất lượng đầu ra. Sau khi đi du học về, cơ hội nghề nghiệp thăng tiến tương lai được mở rộng hơn trong tương lai.
Du học tự túc, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về tài chính khi đi du học Nhật Bản vì chi phí du học Nhật không cao, trong khi đó bạn có thể tìm việc làm thêm để có tiền trang chải chi phí du học của mình trong thời gian học tập tại Nhật, không những thế mà bạn còn tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm sống, trưởng thành hơn, giúp bạn chủ động lên kế hoạch cho bản thân, biết tự lo toan cho tương lai và biết chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bản thân mình.
Để đăng ký đi du học Nhật Bản rất đơn giản, bạn có thể tìm hiểu thông tin qua mạng, nộp hồ sơ, đi phỏng vấn, làm visa…hoặc nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian thì có thể liên hệ với những công ty tư vấn du học uy tín để có thể hoàn thiện hồ sơ du học một cách nhanh nhất.
Du học Nhật Bản theo diện tự túc với chi phí thấp thu hút nhiều học sinh, sinh viên đi du học Nhật Bản theo hình thức này. Du học Nhật Bản tự túc không phải bạn nào cũng có gia đình khá giả, mà có cả những bạn gia đình không có điều kiện, chấp nhận vừa đi hoc vừa đi làm để thực hiện ước mơ được học ở đất nước có nền giáo dục bậc cao và môi trường học tập tiên tiến.
Để được hỗ trợ thêm thông tin du học và giới thiệu việc làm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hiện là đại diện của nhiều trường tiếng Nhật, cao đẳng, đại học, dạy nghề. Chính vì vậy đưa đến cho du học sinh nhiều cơ hội lựa chọn trường và chọn vùng khác nhau, đảm bảo chi phí đúng với giá của nhà trường quy định.
Các kỳ nhập học của chương trình du học tự túc vào tháng 1,4,7,10 hàng năm.

du học nhật tự túc du học nhật tự túc

2. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC THAM GIA ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN

-    Tốt nghiệp THPT trở lên
-    Học sinh có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm và không tiền án, tiền sự
-    Trình độ tiếng Nhật N5
+    Thời gian học
-    Học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm
-    Học TC,CĐ,ĐH từ 2 – 6 năm
-    Sau đại học: 2 năm tiến sĩ, 3 năm thạc sĩ
+    Quyền lợi
-    Được cấp visa du học, được phép làm thêm theo quy định của chính phủ Nhật Bản, được học lên sau khi hoàn thành khóa học trường tiếng
-    Học tập, cư trú và làm việc theo quy định của Chính phủ Nhật và của trường mà du học sinh theo học.
-    Học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào sẽ được vào học tại trường tiếng tại Nhật Bản.
-    Học sinh sau khi tốt nghiệp nếu tìm được việc làm thì sẽ được cấp visa để làm việc tại Nhật.

Bạn quan tấm đến chương trình du học Nhật bản tự túc nhưng chưa biết điều kiện đi như thế nào, chi phí đi bao nhiêu, quy trình đi du học Nhật bản ra sao hay bất kỳ vấn đề nào mà bạn đang còn vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin tốt nhất cho bạn.

quang dinh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re