Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Các kỳ thi tiếng Nhật Học tiếng Nhật tại Nhật bản rất nhanh thành thạo

Học tiếng Nhật tại Nhật bản rất nhanh thành thạo

Học tiếng Nhật tại Nhật bản

Học tiếng Nhật tại Nhật bản rất nhanh thành thạo, vì được học tiếng Nhật theo tiêu chuẩn giảng dạy của người Nhật, được giáo viên người Nhật trực tiếp truyền đạt, được làm việc cùng người Nhật, được nói chuyện và hiểu được cách phát âm chuẩn của người Nhật. Học tiếng Nhật tại Nhật Bản là một trong những cách tốt nhất để có thể nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình và giao tiếp được như người Nhật.

hoc tieng nhat tai nhat ban

Dù làm bất cứ chuyện gì bạn cũng cần phải có thời gian để hoàn thành điều đó, huống hồ gì đây là việc học ngôn ngữ lại phải cần rất nhiều thời gian. Khi mới bắt đầu học tiếng Nhật ai cũng gặp khó khăn, vất vả một thời gian đầu rồi mới quen dần và từ từ tiếp nhận.

Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn học tốt tiếng Nhật

Tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình giống như tiếng Trung Quốc hay tiếng Hàn Quốc vậy, sử dụng rất nhiều chữ Hán. Chữ viết được chia làm ba loại: chữ Hiragana, Katakana và chữ Kanji, cách viết và phát âm khác nhau nên gây ra không ít khó khăn cho người học. Khi học tiếng Nhật ngoài các mẫu câu, ngữ pháp bạn còn nên chú ý những điểm dưới đây.

Đầu tiên từ mới rất khó nhớ, để có thể nhớ nhanh bạn nên đọc thành tiếng và viết ra giấy. Song song với việc đọc và viết bạn hãy học cách phát âm thật chuẩn theo cách phát âm của người Nhật để tránh nhầm lẫn khi giao tiếp. Khi mới học giao tiếp bằng tiếng Nhật bạn nên nói những câu đơn giản rồi hãy đến những câu dài để tập quen dần với các mẫu câu, luyện nghe cũng vậy. Ngoài ra, bạn nên nghe những bài hát, xem phim hoạt hình để biết được cách phát âm và ngữ điệu của người Nhật, sẽ giúp ích cho bạn  nhiều đấy.

hoc tieng nhat tai nhat banHọc chữ Hán cũng không kém phần quan trọng. Bạn phải tập viết chữ Hán, nhớ âm Hán Việt, nhớ cách đọc của âm On, âm Kun. Sau khi thuộc mặt chữ, bạn hãy ghép các chữ Hán lại với nhau thành từ có nghĩa và ghi nhớ chúng.   

Tóm lại khi học tiếng Nhật không những bạn phải học bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn phải kết hợp chúng lại với nhau. Để có thể vận dụng tốt thì bạn phải tạo cho mình một môi trường học tập tốt như là môi trường tại Nhật, bạn có thể giao tiếp với người Nhật hay lắng nghe người Nhật giao tiếp…Như vậy thì trong một thời gian khả năng tiếng Nhật của bạn sẽ được nâng cao hơn một cách rõ rệt đấy.

>> Xem thêm : du học nhật bản

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re