Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Hỏi - Đáp Du học Nhật Bản Trung tâm tư vấn du học Nhật bản uy tín tận tâm

Trung tâm tư vấn du học Nhật bản uy tín tận tâm

tư vấn du học Nhật bảnTư vấn du học Nhật

Tư vấn du học Nhật bản: Bạn chưa nắm rõ về quy trình, thủ tục đi du học Nhật Bản, bạn cần một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nhưng bạn lại không biết nên chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nào cho chất lượng và uy tín. Các bạn hãy đến với du học Hiền Quang để được hưởng dịch vụ tư vấn tốt nhất. Nếu bạn có dự định đi du học Nhật Bản, bạn hãy lên kế hoạch du học cho mình càng sớm càng cụ thể càng tốt. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi đi du học đấy, nó sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập tại Nhật.

Đi du học là bạn phải chấp nhận khó khăn vì nó là một phần trong cuộc sống tại Nhật mà bắt buộc bạn phải trải qua, bạn phải nỗ lực hết mình để vượt qua nhiều khó khăn đang đợi mình ở phía trước như rào cản về ngôn ngữ, khác biệt về phương pháp học, môi trường học tập, khác biệt về văn hóa, cách sống, thời tiết… Bạn có thể vượt qua được tất cả những khó khăn đó thì tôi chắc chắn với bạn một điều rằng bạn sẽ thành công. Ngày xưa, khi nhắc tới du học là một khái niệm gì đó rất xa vời. Nhưng ngày nay, với xu hướng kinh tế ngày càng phát triển và cuộc sống cũng trở nên tốt hơn, điều kiện kinh tế gia đình được cải thiện thì các bậc làm cha làm mẹ muốn đầu tư cho tương lai của con mình với mong muốn cho cuộc sống sau này của con họ tốt đẹp hơn. Và du học là sự đầu tư cho con mà họ chọn.

1. DỰ ĐỊNH CHO CON ĐI DU HỌC NÊN ĐỊNH HƯỚNG CHO CON NGAY TỪ BẬC PHỔ THÔNG
Dự định cho con đi du học, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị lên kế hoạch một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Kinh nghiệm của một số bậc phụ huynh đã có con em đi du học là họ đã cùng con mình xây dựng kế hoạch, tìm hiểu các thông tin về du học, thông tin về trường học, lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của con mình và sở thích của chúng, tìm hiểu thông tin về các trung tâm tư vấn du học uy tín chất lượng, xây dựng ý thức học tập, tính tự lập giải quyết mọi vấn đề để có thể hoàn thành mục tiêu mà các phụ huynh đã đưa ra.

tư vấn du học nhật bản

2. LỢI ÍCH KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN
Chương trình du học Nhật Bản được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm và đang có định hướng cho con của mình. Vì du học Nhật Bản đang được Chính phủ Nhật Bản tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn du học sinh quốc tế đăng ký theo học ở các trường tại Nhật Bản. Không chỉ có ưu điểm đó mà Nhật Bản còn là nước nổi tiếng là nơi có nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập tốt, văn hóa thì đậm đà bản sắc dân tộc, không chỉ có vậy Nhật Bản còn nổi tiếng với truyện tranh  và phim hoạt hình được khắp thế giới biết đến.
Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản thì hãy hướng đến những lợi ích sau đây:

a/ Làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với nhiều ngành nghề khác nhau. Từ đó nguồn lao động Việt Nam cũng được giải quyết việc làm rất nhiều và thu nhập cũng cao hơn các doanh nghiệp Việt Nam nhưng bù lại doanh nghiệp Nhật Bản luôn cân nhắc trong việc tuyển dụng, yêu cầu về công việc cao, trong đó còn yêu cầu về khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật, hiểu được văn hóa Nhật, phong cách làm việc, cách cư xử, ứng xử trong công ty…. doanh nghiệp Nhật Bản thường rất ưu tiên cho những người đã từng làm việc và học tập tại Nhật Bản vì những người này thường sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

b/ Học hỏi được tinh thần hiếu khách của người Nhật
Ngày nay, ngành dịch vụ cao của Nhật Bản vẫn được thế giới quan tâm đến. Lòng hiếu khách không chỉ có ở ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn mà còn từ cuộc sống hằng ngày của người dân Nhật Bản.

c/  Chi phí du học thấp.
So với các nước Anh, Mỹ, Úc… du học Nhật Bản có chi phí đi du học thấp hơn nhiều và điều thuận lợi nữa đó là du học sinh có thể đi làm thêm với thời gian là 4h/ngày, lương được tính theo giờ khoảng 700 – 1200 yên/h. Với việc làm thêm như vậy bạn có thể chi trả chi phí, học phí của mình trong suốt thời gian du học mà không cần phụ thuộc vào gia đình của mình.

d/ Cuộc sống lành mạnh, an toàn, tiện lợi
Nhật Bản là đất nước có an toàn, có lối sống lành mạnh, phát triển về nhiều mặt và tỷ lệ tội phạm bạo lực được cho là thấp nhất thế giới. Mọi người đều có thể yên tâm khi ra đường vào ban đêm vì có rất nhiều cảnh sát đi tuần tra liên tục 24/24. Có các cửa hàng mở cửa 24h, bạn có thể mua sắm bất cứ lúc nào.
Đế đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, học sinh, sinh viên Việt Nam đã chọn cách đi du học Nhật bản để nâng cao trình độ của mình. Còn bạn thì sao? Hãy đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re