Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Hỏi - Đáp Du học Nhật Bản Visa du học Nhật bản nằm trong tầm tay

Visa du học Nhật bản nằm trong tầm tay

visa du hocĐể có thể cầm trong tay tấm vé visa du học Nhật Bản, các bạn phải tìm hiểu các thông tin về du học Nhật Bản và nhất là phải tìm cho mình một trung tâm uy tín để giúp đỡ và hỗ trợ bạn xin visa du hoc Nhật Bản đạt kết quả cao. Dù đã nới lỏng và tạo điều kiện tốt nhất trong việc cấp visa du học nhưng việc xin visa du học Nhật Bản cũng rất khó.
Ngày xưa, cứ nói đến đi du học ở đâu là nghĩ ngay đến các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada…Nhưng hiện nay, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Nhật Bản làm điểm đến cho việc học để chinh phục tri thức ngày càng nhiều.
Đối với việc đi du học của các du học sinh nước ngoài, mỗi quốc gia đều có thủ tục cấp xét visa và chế độ đãi ngộ khác nhau. Nhật Bản cũng vậy, Nhật Bản luôn tạo điều kiện cho các du học sinh quốc tế vào Nhật Bản học tập, sinh sống và làm việc.

Dưới đây là số liệu thống kê số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật học tập:
Cứ vào mỗi kỳ nhập học là nỗi vui buồn lại trộn lẫn với nhau. Các bạn cầm trong tay visa du học Nhật Bản thì vui mừng, hạnh phúc nhưng cũng có không ít các bạn nuối tiếc vì không đạt visa cho kỳ nhập học này mà phải đợi xin lại visa cho kỳ nhập học sau.

Trước khi du học sinh xin visa du học Nhật bản phải xin giấy này trước

visa du hoc nhat ban

>> Tìm hiểu du học Nhật bản

Theo thống kê của du học Hiền Quang, số lượng học sinh đi du học vào tháng 1/2014
-    Tổng số học sinh Việt Nam đăng ký du học Nhật Bản là 5107 học sinh trên tổng số học sinh trên toàn thế giới là 17.119 học sinh.
-    Đa số các du học sinh đăng ký ở 2 tỉnh thành phố lớn là Tokyo và Osaka, Các trường ở các tỉnh thành địa phương cũng chiếm một phần nhỏ.
Những con số trên được du học Hiền Quang thống kê trong kỳ nhập học tháng 4, sẽ còn tăng vào các kỳ nhập học tới vì du học Nhật Bản hứa hẹn nhiều điều cần các bạn tìm tòi và khám phá. Hơn nữa nền giáo dục Nhật Bản đang dần khẳng định vai trò và chỗ đứng của mình trong giáo dục không chỉ ở châu Á mà còn trên thế giới.
Vì vậy mà ngày nay các bạn học sinh, sinh viên ở khắp mọi nơi đều yêu thích Nhật Bản, ước mơ đến Nhật bản để được trau dồi tri thức, với khát vọng có thể bước lên học tại bậc học cao ở trường đại học nổi tiếng như đại học Tokyo, đại học Tohoku…Với xu hướng giáo dục như vậy, chắc chắn Nhật Bản sẽ trở thành trung tâm tri thức của Châu Á, nơi mà mọi người có khát khao tìm tòi, khám phá tri thức đều muốn được đặt chân tới.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re