Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Trường tại Nhật bản Danh sách trường tiếng Nhật Đi du học ở Yokohama Nhật bản tại - Trường Thiết Kế Yokohama YDC

Đi du học ở Yokohama Nhật bản tại - Trường Thiết Kế Yokohama YDC

TRƯỜNG THIẾT KẾ YOKOHAMA YDC

Trường thiết kế Yokohama YDC đóng tại khu vực Yokohama, trường có nhiều khoa khác nhau, chuyên đào tạo những sinh viên quốc tế chuẩn bị vào học chuyên ngành cao đẳng, đại học tại Nhật bản hay có thể học tiếp chuyên khoa của trường và cơ hội làm thêm sẽ rất lớn.
Trường thiết kế Yokohama YDC là trường chuyên đào tạo Nhật ngữ và đào tạo thiết kế. Sau khi sinh viên hoàn thành khóa học tiếng sẽ được tiếp tục học khoa thiết kế của trường.

Các khoa đào tạo của trường:
-    Khóa tiếng Nhật với nhiều cấp độ phù hợp với học sinh
-    Khóa dự bị chuẩn bị cho kì thi đại học
-    Khóa dự bị học thiết kế Manga
-    Khóa dự bị cao học
-    Các khóa khác
Trường có giới thiệu, giải đáp về việc làm thêm cho du học sinh. Đặc biệt trường còn có khóa học thiết kế, sau khi học xong có bằng chuyên môn về thiết kế, có thể xin việc làm tại Nhật. Học sinh ưu tú của khóa tiếng Nhật sẽ được ưu tiên vào khoa thiết kế của trường. Học sinh có cơ hội nhận học bổng của JASSO, YDC.

du hoc o nhat ban

Trường thiết kế Yokohama YDC
có nhiều hoạt động như hội thể thao, hội trường, giao lưu với học sinh Nhật. Mục tiêu của trường: “Vào trường đại học Nhật”, “Làm việc cho công ty Nhật”.
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, ưu tú, nhiệt tình, khoa chuyên ngành còn kết hợp đào tạo cùng với các công ty, giúp học sinh trải nghiệm thực tế. Trường luôn hỗ trợ về mọi mặt như đời sống, việc làm thêm, tỷ lệ xin được việc cao.
Là thành phố ven biển với phong cảnh đẹp, cách Tokyo 30 phút tàu điện, chi phí sinh hoạt cũng rẻ hơn, có nhiều người nước ngoài sinh sống.

HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG
du hoc o nhat ban

Khóa học                           Học phí
Khoa thiết kế thời trang:    1.072.000 yên
Khoa thiết kế công nghiệp:    1.072.000 yên
Khoa Manga:    1.072.000 yên
+ Học phí đã bao gồm: Phí đăng ký nhập học, phí nhập học, học phí, phí trang thiết bị, tài liệu, bảo hiểm và các chi phí khác.
Sai khi nhập học một thời gian và thỏa mãn một số điều kiện, sinh viên có thể nhận học bổng của tổ chức Ishikawa.
Những học sinh vào học khoa chuyên môn của trường YDC có thể hưởng chế độ miễn giảm học phí. Những lưu học sinh đăng ký học từ nước ngoài được miễn giảm 100.000 yên. Học sinh có số giờ lên lớp trên 90% được thưởng 100.000 yên

KÝ TÚC XÁ TỪ 6 THÁNG TRỞ LÊN
Phí vào ký túc:     20.000 yên
Phí hàng tháng:   30.000 yên

Bao gồm năm ký túc xá cách trường 5 phút đi bộ và 20 – 40 phút đi bộ. ký túc xá có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, phòng tắm, tolet, bếp, máy giặt, tủ lạnh, bàn, ghế, internet (cá nhân tự làm hợp đồng). Phòng có thể ở từ 1-2 người, từ 2-5 người.
Nếu có nguyện vọng vào ở ký túc xá, trước khi nhập học một tháng phải nộp đơn đăng ký vào ký túc xá.

Kỳ nhập học vào tháng 4,10 hàng năm
Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 
+  Buổi sáng: 9h – 12h30
+  Buổi chiều: 13h – 16h30

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ CỦA KHÓA TIẾNG NHẬT
Phí nhập học:    70.000 yên
Học phí:    600.000 yên
Phí cơ sở vật chất:    15.000 yên
Phí tài liệu học tập:    20.000 yên
Phí hoạt động ngoại khóa:    15.000 yên
Tiền bảo hiểm:    15.000 yên
Các phí khác:    15.000 yên
Tổng cộng:    750.000 yên

Sau khi gửi cho học sinh bản coppy giấy chứng nhận có tư cách lưu trú tại Nhật Bản, học sinh sẽ nộp học phí và các loại phí kể trên. Sau nhà trường nhận được học phí, trường sẽ gửi bản chính giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật cho học sinh đi xin visa tại Đại sứ hoặc Lạnh sự quán Nhật Bản.
Học phí đã nộp sẽ không hoàn lại, trong trường hợp học sinh không đến được Nhật do có lý do chính đáng, việc hoàn lại tiền sẽ được hai bên thỏa thuận.

>> Xem thêm : du học nhật bản


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re