Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Thủ tục Du học Nhật bản Visa du học Nhật bản uy tín hiệu quả đảm bảo

Visa du học Nhật bản uy tín hiệu quả đảm bảo

visa du họcVisa du học

Việc xin Visa du học Nhật Bản rất quan trọng đối với việc bạn có thể đi du học Nhật Bản được hay không? Trước khi làm thủ tục hồ sơ bạn nên tìm hiểu các thông tin về Công ty du học như thế nào khả năng công ty đó có uy tín không rồi mới tiến hành làm hồ sơ. Dưới đây là những lý do bạn thường mắc phải khi bị từ chối visa du học Nhật Bản, các bạn hãy tham khảo để tránh những trường hợp không đáng mắc phải này.

Khi xin Visa du học Nhật Bản mà bị từ chối thì có thể nói đó là một trung tâm kém chất lượng, khả năng xin visa thấp. Vì vậy, để có được visa du học Nhật Bản bạn cần phải tìm hiểu rõ về trung tâm hay công ty đó có chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng chuyên môn về lĩnh vực du học Nhật bản hay không? Tránh cho bạn gặp trường hợp tiền mất tật mang khi chẳng may đăng ký vào công ty du học Nhật Bản kém chất lượng.
Khi hoàn thành thủ tục hồ sơ du học, học sinh sẽ được cấp giấy phép cư trú, học sinh sẽ được đóng dấu visa để sang Nhật. Nếu bạn bị từ chối visa thì rất bất lợi, bạn vừa tốn thời gian xin lại visa, vừa tốn tiền chi phí mà khả năng xin visa lại không cao, vì vậy hãy chuẩn bị hồ sơ thật tốt cho lần xin visa du học đầu tiên.

visa du học
Trước khi xin visa du học các bạn phải đạt được giấy chứng nhận này từ Sở Lưu Trú tại Nhật bản

NGUYÊN NHÂN BẠN BỊ TỪ CHỐI VISA DU HỌC NHẬT BẢN
1.  CÁCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ
-   Không chứng minh được tính xác thực về nhân thân và mục đích du học
-   Không khai báo quá trình học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp
-   Không khai báo quá trình nhập cảnh trước đây
-   Nghi ngờ tính xác thực của nơi công chứng
-   Bị phát hiện làm bằng cấp giả

-   Không có tính xác thực đối với các giấy tờ các nhân, thông tin không trùng khớp nhau
-   Thiếu các giấy tờ được yêu cầu
-   Mục đích học tập không rõ ràng (phải nêu ra được mục đích du học và sau khi tốt nghiệp của bạn)


2. THỦ TỤC LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI BẢO LÃNH TÀI CHÍNH
-    Không chứng minh được quan hệ nhân thân với người bảo lãnh tài chính
-    Không chứng minh được thu nhập và khả năng chi trả chi phí, học phí cho bạn trong thời gian du học tại Nhật

3. TRÌNH ĐỘ TIẾNG NHẬT
Các trường tiếng Nhật và Cục quản lý nhập cảnh yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N5 do tổ chức thi tiếng Nhật tại Nhật Bản cấp và để bạn có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại Nhật. Vì vậy, cấp độ tiếng Nhật của bạn càng cao thì đó sẽ là một lợi thế cho việc xin visa du học Nhật Bản của bạn.
Những thông tin trên đây nhằm cảnh báo đến người nộp đơn cần phải đảm bảo những quy định xét duyệt của bộ phận nhập cư Nhật bản yêu cầu, vì vậy đối với những ai không biết gì về visa du học Nhật bản thì nên đến với công ty chúng tôi tư vấn và chuẩn bị hồ sơ sao cho hoàn chỉnh nhất để đạt được visa 100% như mong muốn, chúng tôi cũng thông báo cho các bạn biết nếu trường hợp tự mình làm mà trượt lần đầu thì tỉ lệ xin visa trở lại là rất khó.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re