Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Thủ tục Du học Nhật bản Chứng minh tài chính du học Nhật bản đảm bảo an toàn

Chứng minh tài chính du học Nhật bản đảm bảo an toàn

chung minh tai chinhChứng minh tài chính

Chứng minh tài chính luôn là nỗi lo của nhiều phụ huynh và học sinh, việc xin du học, du lịch, thăm thâm,… tại những nước có nền kinh tế phát triển đồi hỏi bạn phải đảm bảo về tài chính của mình. Sau đây chúng tôi chia sẻ với các bạn về cách chứng minh tài chính du học Nhật bản.
Chứng minh tài chính du học Nhật Bản là việc làm không hề đơn giản đối với những ai chưa nắm chắc thông tin về du học Nhật bản, vậy tại sao bạn không tìm đến trung tâm tư vấn để được giúp đỡ về việc chứng minh tài chính sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại cao.


1. CÁCH ĐỂ CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH ĐI DU HỌC NHẬT BẢN
Bạn không biết làm thế nào để chứng minh được khả năng tài chính dù bạn có điều kiện về kinh tế, điều đó không đơn giản đối với những bạn muốn xin visa đi du học. Các bạn hãy liên hệ ngay với Du học Hiền Quang để được hỗ trợ, làm thủ tục chứng minh tài chính. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực du học có nhiều năm kinh nghiệm về việc chứng minh tài chính đã giúp rất nhiều các bạn học sinh vượt qua rào cản đó một cách dễ dàng.
So với điều kiện chứng minh tài chính đi Du học Úc, Anh, Mỹ, Hàn Quốc…thì chứng minh tài chính đi du học Nhật Bản không phức tạp và nhiều điều kiện khắt khe đến như vậy, Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn cách chứng minh tài chính tối ưu nhất để đem lại cho các bạn những lợi ích tốt nhất và giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

2. NGƯỜI BẢO LÃNH TÀI CHÍNH
Đi du học bạn cần phải có một người đứng ra bảo lãnh chi trả tài chính trong suốt thời gian du học của bạn, cho nên người bảo lãnh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc đi du học của bạn, nếu không có người bảo lãnh thì bạn sẽ không thể đi du học Nhật Bản được.
Người bảo lãnh có thể là bố, mẹ, cô, chú, chồng, vợ…những người có cùng huyết thống với bạn hoặc các chủ doanh nghiệp có vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian cử nhân viên đi học tại nước ngoài.

chung minh tai chinh

a/ SỐ TIỀN CẦN CÓ ĐỂ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NHẬT BẢN
-    Tối thiểu 500.000.000 triệu VNĐ trong tài khoản ngân hàng. Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng ít nhất là 3 tháng. Có rất ít gia đình có thể đạt được yêu cầu đó, nhưng các bạn không nên lo lắng bởi những vấn đề đó vì Du học Hiền Quang sẽ giúp bạn chứng minh tài chính một cách hiệu quả nhất.

b/ NGUỒN THU NHẬP ĐẢM BẢO
Không phải tự dưng là người bảo lãnh có số tiền lớn như thế, bạn phải cung cấp những giấy tờ sau:
-    Hợp đồng lao động: Thời gian làm việc trên 3 năm, trong hợp đồng ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng, thời gian thử việc, tiền thưởng, quyền hạn…
-    Mức lương khoảng 250 triệu đến 300 triệu/năm
Trường hợp người bảo lãnh có thu nhập cao cần phải nộp bản khai chi tiết về nộp thuế thu nhập cá nhân.
Nếu như người bảo lãnh không đáp ứng được những yêu cầu trên, bạn hãy đến với du học Hiền Quang để được hướng dẫn làm các thủ tục chứng minh tài chính một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

3. DU HỌC SINH CHIA SẺ VỀ VIỆC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
Bạn Hà vừa tốt nghiệp đại học loại khá và có nguyện vọng đi du học Nhật bản. Lúc đầu Hà tìm hiểu các điều kiện cần có để đi du học trên mạng thấy các loại bằng cấp thì mình có thể đáp ứng được, nhưng còn về phần chứng minh tài chính thì Hà không biết phải làm sao vì Bố mẹ Hà chỉ buôn bán nhỏ ở chợ, dành dụm được một số tiền cho Hà đi du học nên không thể chứng minh thu nhập hàng tháng được, không có tài khoản ngân hàng, chưa có sổ tiết kiệm 500 triệu VND, chỉ có mỗi giấy tờ nhà. Nên Hà đã bị từ chối visa khi nộp hồ sơ.

chung minh tai chinh

Hằng ngày, những trường hợp như Hà đến tư vấn ở trung tâm rất nhiều, các bạn sẽ rất khó để có thể được cấp visa nếu như không thể chứng minh tài chính cụ thể về tài sản của bố mẹ cũng như các chứng từ liên quan đến việc kinh doanh của bố mẹ mình. Mà điều quan trọng để con em được đi du học chính là phải chứng minh tài chính gia đình có đủ điều kiện để trang trải chi phí du học, không bỏ học giữa chừng để đi làm kiếm tiền, ảnh hưởng đến chất lượng học tập cũng như tình hình an ninh tại Nhật Bản.
Để đảm bảo cho điều này mà Đại sứ quán luôn yêu cầu du học sinh phải có sổ tiết kiệm nhiều hơn tổng chi phí và học phí trong vòng 1 đến 2 năm học tại Nhật. Khó khăn nhất là đối với các bạn là làm thế nào để chứng minh tài chính khoản tiền tiết kiệm trong ngân hàng được tích lũy như thế nào, và phải được gửi tối thiểu là 3 tháng.
Đối với thu nhập hàng tháng thì phải có giấy tờ chứng minh từ cơ quan thuế, cơ quan làm việc, nếu từ tài sản của Bố, Mẹ thì phải có hóa đơn chứng minh việc bán đất và đền bù nhà đất, sổ đỏ, thừa kế…Từ đó, các viên chức mới có thể công nhận rằng bố mẹ du học sinh có khả năng lo cho con mình ăn học trong suốt thời gian học tại Nhật.
Nhận thấy nhu cầu của các bậc phụ huynh muốn cho con đi du học, các ngân hàng đã mở thêm dịch vụ cho vay tín dụng du học. Hơn thế nữa, việc trả gốc và lãi vay thường diễn ra trong một thời gian khá dài (10 năm) tùy theo hợp đồng tín dụng nên số tiền phải trả hàng tháng/quý cho ngân hàng cũng nằm trong khả năng của nhiều gia đình.
Và luôn tin tưởng rằng sau khi con mình đi du học về sẽ có đủ khả năng để trả nợ cho ngân hàng nên đã chọn hình thức này.
Về phía các ngân hàng, đây là một khoản tiền cho vay mang lại lợi nhuận cao và tận dụng được nguồn vốn nhàn rỗi của doanh nghiệp. Có cầu thì ắt có cung đã khiến cho hình thức tín dụng du học ngày càng trở nên phổ biến.

Những bạn gặp khó khăn về việc chứng minh tài chính du học, du lịch hay thăm thâm xin visa bất kỳ quốc gia nào, hãy liên hệ với Công ty Hiền Quang đảm bảo chứng minh tài chính một cánh hiệu quả nhất.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re