Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Chi phí Du học Nhật bản Tư vấn du học Nhật bản uy tín miễn phí

Tư vấn du học Nhật bản uy tín miễn phí

tư vấn du họcTư vấn du học

Tư vấn du học luôn là nhu cầu cần thiết đối với những bạn có nguyện vọng du học tại nước ngoài. Ví dụ: cũng là chương trình du học Nhật bản nhưng có nơi lại tư vấn du học kiểu này có nơi tư vấn du học kiểu khác, dẫn đến người tiếp nhận thông tin sai lệch, việc đi du học của bạn là xem như bạn gửi tương lai của mình đến người tư vấn cho bạn sao cho đúng với thực tế và hướng đi của bạn mới vững chắc. Công ty tư vấn du học Hiền Quang sẽ cam kết bạn đều đó.

I. CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN
Việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam là bước đầu vô cùng quan trọng đối với các bạn du học sinh. Việc trung tâm tư vấn du học đó có uy tín, chất lượng hay không thì Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản nắm rất rõ, nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn trung tâm tư vấn du học cho mình. Một khi trung tâm tư vấn du học được Cục xuất nhập cảnh tin tưởng thì hồ sơ do trung tâm đó gửi lên đều có lỷ lệ đạt giấy phép cư trú cao.
Khi quyết định đi du học thì bất cứ ai cũng muốn nhận được những lời tư vấn hiệu quả, hữu ích nhất để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

tư vấn du học

II. NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN

1/ KHẢ NĂNG TIẾNG NHẬT
Ngôn ngữ luôn là rào cản đối với tất cả các du học sinh đi du học ở nước ngoài, nó sẽ khiến cho các bạn cảm thấy e dè, thiếu tự tin…Khi các bạn bước vào một môi trường mới, thực tế cho thấy các bạn dần mất đi sự tự tin bởi không giao tiếp được với người bản xứ và bạn nào không cố gắng vượt qua thì sẽ rất khó lấy lại được sự tự tin vốn có của chính mình.
Để có thể cải thiện rào cản ngôn ngữ, chúng tôi khuyên bạn nên chủ động nói chuyện, giao tiếp, tiếp xúc nhiều với người Nhật, tham gia các khóa học tiếng Nhật với giáo viên người Nhật, các chương trình ngoại khóa do trường tổ chức, sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt hơn.

2/ GIÚP CÁC BẠN HÒA NHẬP VỚI MÔI TRƯỜNG MỚI.
Đi du học là bạn phải sống ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, phải thích nghi với lối sống mới, văn hóa mới, phương pháp dạy và cách học mới, phải sống một mình cùng với những người xa lạ hoàn toàn không quen biết, phải xa gia đình… là cú sốc tinh thần không hề nhỏ nếu các bạn không chuẩn bị kỹ về tâm lý, nếu không được chuẩn bị kỹ các bạn rất dễ bỏ cuộc vì không thể thích nghi được với cuộc sống và môi trường nhiều xa lạ.
Biết được những khó khăn đó chúng tôi sẽ tư vấn du học cho các bạn cách khắc phục những khó khăn sẽ gặp phải. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên tận tình, tâm huyết, học sẽ là những người bạn, là cầu nối quan trọng giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường mới, giúp bạn chuẩn bị tâm lý, học hỏi các phong tục của người Nhật để không gặp phải bỡ ngỡ khi bước chân đi du học Nhật bản.


3/  LO LẮNG VỀ CHI PHÍ DU HỌC

tu van du hocChi phí du học là bước trở ngại tiếp theo. Những sinh viên du học bằng học bổng có thể trang trải phần nào chi phí, nhưng đối với các bạn du học sinh tự túc, chi phí để các bạn trang trải là khá lớn. Vì vậy Chính phủ Nhật Bản đã cho phép các du học sinh làm thêm 28h/tuần. Nếu các bạn đi theo hình thức du học vừa học vừa làm thì hãy sắp xếp quỹ thời gian của mình sao cho hợp lý để có thể đảm bảo việc học, vừa có thể kiếm tiền và tích lũy kinh nghiệm cho sau này.
Đi làm thêm không chỉ để kiếm tiền trang trải chi phí mà đó còn là một môi trường học tập lý tưởng, cơ hội rèn luyện bản thân, bớt được gánh nặng cho gia đình, giúp bạn có suy nghĩ và cách sống trưởng thành hơn. Đó cũng chính là những ưu điểm của việc du học Nhật Bản tự túc.


4/  LO LẮNG THỦ TỤC PHỨC TẠP
Để tạo điều kiện cho các bạn du học sinh, Chính phủ Nhật Bản đã nới lỏng nên việc xin visa cũng dễ dàng hơn. Với vốn kinh nghiệm làm về du học Nhật Bản, chúng tôi sẽ tư vấn du học, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, giúp các bạn hoàn thành thủ tục nhanh gọn. Chúng tôi cam kết tư vấn du học uy tín – trách nhiệm, đảm bảo mang đến cái nhìn đúng đắn, chân thực nhất khi lựa chọn du học Nhật Bản, giúp các bạn hoàn thành giấc mơ của mình.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re