Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Chi phí Du học Nhật bản Chi phí du học Nhật bản học tiếng, học nghề, cao đẳng, đại học, cao học

Chi phí du học Nhật bản học tiếng, học nghề, cao đẳng, đại học, cao học

chi phí du học nhật bảnChi phí du học Nhật bản

Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Là câu hỏi của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi đến công ty để được tư vấn về chương trình du học Nhật Bản. Hiện tại, chi phí du học Nhật Bản giá rẻ được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình.
Đi du học sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, tiếp thu kiến thức của các nước tiên tiến trong mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội và tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc sau này. Nhưng điều được và mất của việc đi du học cũng rất nhiều, đi du học luôn được mặc định cách nghĩ là rất tốn kém, phải chi trả rất nhiều khoản phí như chi phí sinh hoạt, ăn, ở, học phí….và bạn phải bỏ sức mình ra để làm việc kiếm thêm thu nhập để trang trải tất cả các khoản phí trên.

Đối với việc đi du học ở các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapor…thì chi phí du học đắt hơn rất nhiều khi bạn đi du học Nhật Bản và Chính phủ ở những nước này không cho phép đi làm thêm hoặc hạn chế việc đi làm thêm. Việc này rất bất lợi cho các bạn du học sinh Việt Nam.
Còn đối với du học Nhật Bản lại hoàn toàn khác. Chi phí du học Nhật bản rẻ hơn và Chính phủ Nhật Bản còn tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế đi làm thêm với điều kiện là không làm ảnh hưởng đến việc học và không làm quá thời gian cho phép 4h/ngày.

chi phí du học nhật bản

Vì vậy Nhật Bản đang là điểm đến của rất nhiều học sinh, sinh viên có hoài bão muốn học tập và làm việc ở nước có nền công nghiệp tiên tiến này. Không chỉ tạo điều kiện cho các bạn du học sinh quốc tế tìm việc làm thêm trong thời gian học tập mà còn cả sau khi các bạn đã tốt nghiệp và có nguyện vọng ở lại Nhật làm việc, định cư lâu dài.
Vì sao Chính Phủ Nhật Bản là có những ưu đãi đối với du học sinh quốc tế như vậy. Đơn giản vì người dân Nhật Bản ngày tỷ lệ kết hôn và sinh con ngày càng giảm, số người ở độ tuổi lao động giảm, thay vào đó là tỷ lệ người già cao, dẫn đến việc thiếu nguồn nhân công lao động. Cho nên để đáp ứng được lao động cao trong nước, việc cần những sinh viên quốc tế là điều rất cần thiết.
Với chi phí du học Nhật Bản giá rẻ chỉ từ 150 triệu đến 200 triệu tùy theo trường, bạn chỉ cần chuẩn bị khoản phí này là có thể đi du học Nhật bản được rồi. Những năm tiếp theo bạn có thể đi làm thêm để có thu nhập tự trang trải chi phí du học Nhật bản cho mình mà không cần phải nhờ đến gia đình. Nhưng để vừa đi học vừa đi làm sẽ rất vất vả, đòi hỏi bạn phải có quyết tâm và nghị lực thì mới có thể thành công được.

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

 Học phí của các bậc học
-    Đối với khóa học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm, học phí khoảng 150 triệu/năm, năm sau bạn có thể đóng học phí theo quý, 3 tháng đóng 1 lần.
-    Đối với trường nghề: thời gian học từ 1- 2 năm, học phí vào khoảng 200 triệu/năm
-    Đối với hệ cao đẳng: thời gian học từ 2 – 3 năm, học phí vào khoảng 230 triệu/năm
-    Đối với hệ đại học :  thời gian học từ 4 – 5 năm, học phí vào khoảng 250 triệu/năm
-    Đối với hệ cao học : thời gian học từ 2 – 3 năm , học phí vào khoảng 270 triệu/năm

chi phí du học nhật bản

 Chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Nhật Bản.
Chí phí sinh hoạt, ăn, ở của các du học sinh quốc tế một tháng vào khoảng 14 triệu/tháng. Hầu hết các bạn du học sinh đều đi làm thêm để có thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt và học phí trong suốt quá trình theo học tại Nhật Bản, với mức lương trung bình khoảng 25 triệu/tháng.
Các bạn học sinh, sinh viên có dự định, nguyện vọng đi du học Nhật Bản nhưng chưa biết hết về những thông tin liên quan đến du học Nhật Bản, hãy đến với Du học Hiền Quang để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc để có thể đưa ra những quyết định tốt nhất cho tương lai của mình.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re