Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Chi phí Du học Nhật bản Truyển sinh du học Nhật bản vừa học vừa làm tốt nghiệp THPT trở lên

Truyển sinh du học Nhật bản vừa học vừa làm tốt nghiệp THPT trở lên

tuyển sinh du học nhật bảnTuyển sinh du học Nhật bản
Công ty Hiền Quang thông báo tuyển sinh du học Nhật bản vừa học vừa làm thu nhập từ 25 triệu đến 45 triệu/tháng

Để biết rõ về chương trình tuyển sinh du học Nhật bản vừa học vừa làm du học sinh cần phải biết rõ trước khi chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản. Du học Hiền Quang sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh, chính xác nhất để Sở Lưu Trú xét duyệt và đạt kết quả visa cao nhất. Để đạt được tấm vé visa du học Nhật Bản, du học sinh phải đáp ứng được toàn bộ những điều kiện mà Sở lưu trú yêu cầu. Đối với việc xin Visa du học, nhiều bạn tưởng chừng như đơn giản, nên nhiều bạn đã tự mình làm hồ sơ và đăng ký vào trường mà mình muốn học nhưng khi làm mới biết hồ sơ có rất nhiều rắc rối, dẫn đến bị từ chối visa với nhiều lý do. Hầu hết các trường tiếng Nhật đều làm việc với các công ty, trung tâm uy tín để tuyển sinh Việt Nam.

Hiện Việt Nam có rất nhiều công ty du học. Mỗi công ty có cách thức làm việc và truyền tải thông tin khác nhau, có công ty làm về du học với nhiều nước khác nhau và nhiều công ty du học lại không có nhiều thông tin du học học tại quốc gia mà du học sinh cần tìm hiểu. Cũng có những trung tâm không chuyên đang làm ngành khác nhưng thấy du học đang phát triển nên chuyển qua làm tuyển sinh du học mà hoàn toàn không có nhiều thông tin về du học. Vậy đâu là những trung tâm chất lượng để bạn đặt niềm tin và ước mơ vào trong tay họ. Xin giới thiệu với bạn Công ty Du học Hiền Quang được cấp phép do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật bản, với mục đích tạo điều kiện cho du học sinh có nguyện vọng du học tại Nhật Bản. Trung tâm Du học Hiền Quang chuyên làm về tuyển sinh du học Nhật bản có đầy đủ các thông tin về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản mà người du học cần tìm hiểu.

tuyển sinh du học nhật bản

Đối với nhu cầu du học tại Việt Nam thì hiện tại Nhật Bản đang là nước được nhiều các bạn học sinh, sinh viên  lựa chọn. Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam vào Nhật đứng thứ 3 trên thế giới sau Đài Loan, Hàn Quốc. Học phí và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước Anh, Mỹ, Úc…nên Nhật Bản càng thu hút được nhiều du học sinh các nước theo học. Nhật Bản còn có nhiều chế độ ưu đãi, khuyến khích người nước ngoài vào Nhật Bản học tập và làm việc với thủ tục khá đơn giản, điều kiện nhập học không khắt khe, thời gian làm việc 28h/tuần.

THAM KHẢO THU NHẬP LÀM THÊM CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT:

THỜI GIAN HỌC:
-    Một ngày bạn học từ 3 – 3,5 giờ/ngày
-    Học từ thứ 2 – 6 hàng tuần, thứ 7 , chủ nhật được nghỉ và nghỉ những ngày lễ của năm. Ngoài ra nghỉ theo mùa rất dài như mùa đông nghỉ đến hơn 1 tháng và các mùa khác cũng có thời gian nghỉ tương đối)

THỜI GIAN LÀM:

tuyển sinh du học nhật bản-    Ngoài thời gian học ra học sinh được phép đi làm từ 4 – 8 giờ/ngày
-    Thu nhập được tính theo giờ làm việc
Thu nhập từ 800 yên đến 1500 yên/1giờ, tỷ giá 1 yên = 270 VNĐ, như vậy thu nhập tương đương từ 216,000 đồng đến 405,000 đồng/ giờ.
Tôi lấy ví dụ thu nhập thấp nhất là 800 yên/1giờ, nếu bạn làm 4, 5, 6, hay 7 giờ/ ngày, bạn xem thu nhập trong 1 tháng được bao nhiêu tiền nhé!
Vừa học vừa làm thu nhập lương lên đến 45 triệu đồng
4 giờ x 30 ngày = 120 giờ x 800 yên/giờ =  96,000 yên ~ 26,000,000 đồng/ tháng
5 giờ x 30 ngày = 150 giờ x 800yên/giờ = 120,000 yên ~ 32,000,000 đồng/ tháng
6 giờ x 30 ngày = 180 giờ x 800yên/giờ = 144,000 yên ~ 38,000,000 đồng/ tháng
7 giờ x 30 ngày = 210 giờ x 800yên/giờ = 168,000 yên ~ 45,000,000 đồng/ tháng

VIỆC LÀM KHI RA TRƯỜNG TẠI NHẬT BẢN

Theo thông báo từ website: http://vi.wikipedia.org năm 2012, tổng thu nhập bình quân GDP của người dân Nhật là 47,244 USD/ năm, xấp xỉ gần 1 tỷ đồng Việt Nam. Như vậy, cứ mỗi người dân Nhật thu Nhập 1 tháng là 3,937 USD tương đương hơn 80 triệu đồng Việt Nam 1 tháng.
-    Đối với những bạn đi “Xuất Khẩu Lao Động” sang Nhật theo diện phổ thông thu nhập cũng từ 25 triệu đến 30 triệu/ tháng.
-    Đối với những bạn đi “Xuất Khẩu Lao Động” sang Nhật thu nhập theo diện kỹ sư thu nhập từ 40 triệu đến 50 triệu/ tháng.
Bạn là người đi học sau khi bạn ra trường có bằng cấp, làm việc với thu nhập cũng tương đương với người Nhật từ 3000 USD đến 4000 USD/ tháng, thời gian làm việc của bạn tại Nhật không giới hạn. Như vậy, đây là cơ hội để bạn học hỏi nhiều kiến thức thực tiễn chuyên nghiệp và thu nhập tốt khi làm việc tại Nhật.
Sau khi ra trường, nếu bạn không làm việc ở Nhật mà về Việt Nam làm với thu nhập từ 25 đến 40 triệu/ tháng. Hiện nay, các doanh nghiệp của Nhật Bản họ đầu tư làm ăn tại Việt Nam ngày càng nhiều.

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN
1.    Điều kiện đi du học Nhật Bản.
-    Tốt nghiệp THPT trở lên
-    Tuổi từ 18 đến 30
-    Chứng chỉ tiếng Nhật N5 hoặc học tiếng Nhật được 150 giờ
-    Đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản hay các quốc gia khác, bạn vẫn được phép nộp hồ sơ đi du học Nhật Bản

2.    Thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản
-    Bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học “nếu có” (bằng gốc + 2 bản công chứng)
-    Học bạ THPT, bảng điểm TC,CĐ, ĐH, Cao học “nếu có” (bản gốc + 2 bản công chứng)
-    Chứng minh nhân dân học sinh và của bố, mẹ (mỗi cái 2 bản công chứng)
-    Giấy khai sinh (2 bản công chứng)
-    Hộ chiếu (bản gốc + 2 bản công chứng)
-    Chứng nhận quyền sử dụng đất (2 bản công chứng)
-    Sổ hộ khẩu (2 bản công chứng)
-    Chứng nhận tiếng Nhật “nếu có” (bản gốc + 2 bản công chứng)
-    8 ảnh 3x4 và 8 ảnh 4x6
-    Nếu là tu nghiệp sinh thì phải nộp: Hộ chiếu, chứng nhận Jitco, sơ yếu lý lịch
Các bạn có dự định hay quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản, muốn biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh du học Nhật Bản. Hãy đến Công ty Du học Hiền Quang để được tư vấn miễn phí về những thắc mắc của bạn.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re