Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Du Học Sinh Du học Nhật bản ! Vì sao Nhật bản là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế

Du học Nhật bản ! Vì sao Nhật bản là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế

nước nhật bảnNước Nhật bản

Nước Nhật bản là nơi tạo ra nhiều nhân tài, là nơi để tụ họp những nhà tri thức để cùng nhau giao lưu và trao đổi công nghệ. Tại sao nước Nhật Bản lại là điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế? Nước Nhật bản có gì nổi trội hơn các quốc gia khác? nước Nhật bản từ đống nát vụng sau chiến nhưng bằng cách nào lại là một nền kinh tế bền vững từ thời đó đến nay. Vì vậy đối với những ai có ý định sang Nhật học tập thì có thể xem nội dung sau đây:

Du học Nhật Bản luôn là điểm đến được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn vì Nhật Bản có nền giáo dục mang tầm quốc tế, một môi trường học tập tiên tiến và nhất là Chính phủ Nhật Bản cho phép các du học sinh đi làm thêm trong thời gian du học tại Nhật Bản.

Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế thì tôi khuyên bạn nên đi Anh. Úc, Mỹ để học tập vì chắc chắn rằng môi trường giáo dục tại các quốc gia này rất tốt, khi cầm tấm bằng tốt nghiệp từ những quốc gia này sẽ có cơ hội lớn hơn khi bạn tốt nghiệp tại Nhật Bản.
Nếu gia đình bạn không có khả năng về tài chính mà bạn lại có ước mơ, bạn muốn thay đổi bản thân thì bạn hãy nghĩ  đến du học Nhật Bản là phù hợp.
Nhật bản nổi tiếng có những bộ truyện tranh hay phim hoạt hình xuất hiện từ thập niên 90. Khi kỹ thuật nước ta còn lạc hậu thì khoa học kỹ thuật của Nhật Bản đã hiện diện trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta.
Khoa học kỹ thuật của Nhật Bản đã len lỏi vào từng ngõ ngách của thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vậy tại sao nước Nhật Bản có thể sản xuất ra những đồ dùng đó và xuất khẩu đi khắp thế giới? Câu trả lời đơn giản nhất là những đồ dùng ấy được làm ra từ trí tuệ của con người nước Nhật Bản và tri thức ấy được tạo ra từ một nên giáo dục tuyệt vời của nước Nhật Bản. Chính hệ thống giáo dục đó đã sản sinh ra những thế hệ con người tài năng, mỗi ngày lại có những phát minh đột phá nhằm tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cho con người.
Bên cạnh đó văn hóa làm việc của người Nhật đã trở thành văn hóa doanh nghiệp mà cả thế giới công nhận. Nhắc đến con người Nhật Bản, là người ta nghĩ đến ngay truyền thống Samurai anh dũng, đến những thiếu nữ khoác lên mình bộ đồ truyền thống kimono, những lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc. Hiện đại và truyền thống cứ thế đang xen vào nhau trong một xã hội văn minh, trong dòng chảy bất tận của không gian và thời gian.

1. DU HỌC TẠI NHẬT BẢN
nước nhật bảnCó 1001 lý do và con đường để bạn đến Nhật Bản như: Tu nghiệp sinh, Xuất khẩu lao động, du học… Nhưng cách tốt nhất để bạn thành công tại Nhật đó là bạn học tập tại Nhật Bản. Nếu bạn hoạch định tương lai bản thân mình một cách rõ ràng khi đến Nhật Bản học tập tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công và trở thành người có ích cho xã hội.
Nếu bạn học chỉ để hiểu biết thì chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn khi đến Nhật học tập. Vì cả thế giới đều biết đến những thành tựu của nước Nhật Bản đã đạt được, thì không có gì phải nghi ngờ về nền giáo dục ở đây.
Nếu học để mưu sinh thì bạn cũng có thể đạt được vì nước Nhật Bản là quốc gia cho phép du học sinh đi làm thêm 28h/tuần trong thời gian học tập tại Nhật Bản. Nếu so với Mỹ (làm thêm 20h/1 tuần – lương 8 USD/1h), Anh (làm thêm “10h – 20h/1 tuần” – lương 9 USD/1h), Úc (làm thêm 20h/1 tuần – lương 9 USD/1h), Canada (làm thêm 20h/1 tuần – lương 9 USD/1h)….thì du học Nhật là điểm đến lý tưởng cho những bạn không có điều kiện nhưng vẫn muốn mình thực hiện ước mơ du học.
Nếu học để làm người thì bạn hãy nhìn vào những gì người Nhật đã làm trong hoạn nạn, bạn sẽ học được giá trị làm người từ những bài học đó.
Nếu học để xây dựng đất nước thì hãy nhìn cách xây dựng đất nước của người Nhật để tìm ra cách xây dựng cho đất nước mình.

2. NHẬT BẢN LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA DU HỌC SINH
Dưới đây là những thống kê của chúng tôi về đất nước Nhật Bản:
-    Nhật Bản là nước có thu nhập bình quân đầu người (GDP) đứng thứ 2 thế giới và gấp 30 lần Việt Nam.
-    Nhật Bản là nước sản xuất xe hơi đứng thứ 2 thế giới. Tổng số xe hơi sản xuất tại Nhật lên đến con số khổng lồ.
-    Tuổi thọ trung bình của người Nhật cao nhất thế giới. Điều này chứng minh cho ta thấy môi trường sống ở Nhật tốt như thế nào.
-    Hệ thống giáo dục được xếp thứ 3 thế giới sau Mỹ, Anh. Trong top 20 trường đại học hàng đầu thế giới thì có đến 16 trường của Mỹ, 3 trường của Anh và đại học Tokyo của Nhật.
Một xã hội văn minh và thịnh vượng như Nhật Bản sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai biết nắm bắt cơ hội và có mong muốn thay đổi cuộc đời mình. Tôi đã thay đổi cuộc đời mình từ khi đặt chân đến Nhật Bản và học tập, làm việc. Vậy còn bạn thì sao?
Việc đi du học Nhật bản đó là kế hoạch cho cả cuộc đời của bạn. Là những bước đi chập chững đầu tiên để biến giấc mơ thành sự thực. Hãy cố gắng thực hiện ước mơ của mình nhé.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re