Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Hội thảo Du học Nhật bản Trung tâm du học Nhật bản nào uy tín đảm bảo visa

Trung tâm du học Nhật bản nào uy tín đảm bảo visa

Trung tâm du học

Khi bạn có kế hoạch đi du học tại Nhật Bản, trước tiên bạn phải tìm cho mình một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản chất lượng và uy tín vì bạn đang gửi tương lai của mình vào trong tay họ đấy. Du học Hiền Quang sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học của bạn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đảm bảo việc xin visa đạt kết quả cao.

1.   TÌM TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
Hiện tại có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản được mở ra, nhưng chất lượng và uy tín của mỗi công ty thì hoàn toàn khác nhau. Có công ty có tỷ lệ đậu visa cao, chất lượng dịch vụ tốt nhưng bù lại chi phí ban đầu lại rất cao, công ty có chi phí thấp thì chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo

…Cho nên, để lựa chọn một trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng, có chi phí hợp với khả năng chi trả của gia đình học sinh, sinh viên thì không phải dễ dàng.
Khi đăng ký đi du học Nhật Bản, bước quan trọng nhất là bạn phải tìm cho mình một trung tâm tư vấn về du học Nhật Bản có uy tín, chất lượng  để làm hồ sơ cho bạn vì Sở lưu trú Nhật Bản nắm rất rõ về các trung tâm tư vấn, khi trung tâm tư vấn nào đã lấy được sự tin tưởng của Sở lưu trú thì khả năng hồ sơ đậu visa là rất cao và du học Hiền Quang là một trong những trung tâm có được sự tin tưởng đó. Ai trong số các bạn có dự định đi du học Nhật Bản đều có hàng loạt những thắc mắc, các câu hỏi được đặt ra nên rất muốn mình nhận được những lời tư vấn tốt nhất, hữu ích nhất để có thể đưa ra những định hướng, mục tiêu tốt nhất cho tương lai của mình và nhất là đưa ra lựa chọn về việc chọn trường phù hợp với tài chính và năng lực của mình…. Để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất về việc chọn trung tâm tư vấn về du học Nhật Bản, du học Hiền Quang xin đưa ra lời khuyên cho các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh: trước tiên nên tìm hiểu rõ ràng, xem xét kỹ về chất lượng dịch vụ có uy tín, chất lượng không?, giá cả có hợp lý không? Đó là những điều mà các bạn nên quan tâm.

2.   DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CÔNG TY TƯ VÂN DU HỌC HIỀN QUANG

trung tâm du học nhật bản

-    Tư vấn miễn phí cách chọn trường phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của các bạn
-    Du học Hiền Quang là trung tâm uy tín, chất lượng được thể hiện qua việc có rất nhiều bạn đã đi du học Nhật Bản do du học Hiền Quang làm cầu nối.
-    Hiền Quang luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đó là lý do bạn có thể yên tâm khi đến với du học Hiền Quang

3.  CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT ĐÂU LÀ TRUNG TÂM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
Với xu hướng kinh tế hội nhập, chất lượng giáo dục trong nước ngày càng được cải thiện, thêm vào đó là nhu cầu đi du học ngày một gia tăng. Cho nên hai chữ “du học” không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Lẽ tự nhiên trong xã hội ngày nay có cầu thì ắt sẽ phải có cung, nhu cầu đi du học ngày càng nhiều thì các trung tâm tư vấn về du học cũng được mở ra càng nhiều, nhưng có lẽ chất lượng thì không ai có thể biết được.
Nếu bạn tìm đến một trung tâm có chất lượng tốt thì bạn sẽ rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, thủ tục chứng minh tài chính, hiệu quả xin visa cao. Ngoài ra, bạn còn được nhân viên tư vấn của công ty, tư vấn thêm về việc chọn trường sao cho phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của mình.
Để nhận biết được đâu là trung tâm du học Nhật Bản có chất lượng và uy tín, các bạn có thể tham khảo những nội dung đánh giá dưới đây:

a/   Nơi đặt trụ sở và kết quả hoạt động của trung tâm tư vấn du học
Thường thì các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản thường có kết quả công khai và có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, được cấp giấy phép hoạt động và có văn phòng đặt tại địa chỉ rõ ràng và không thay đổi. Các bạn không nên tìm đến các trung tâm mở vào các kỳ tuyển sinh, không có địa chỉ rõ ràng…

b/   Tư vấn miến phí trong việc giúp các bạn chọn trường tiếng tại Nhật Bản
trung tâm du học nhật bảnĐối với các trung tâm không có chất lượng, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy, các tư vấn viên không tư vấn rõ ràng về cách chọn trường xem bạn có đủ năng lực hay tài chính để có thể vào học ở trường đó không? Mà chỉ tập trung vào việc hứa hẹn sẽ xin được visa du học cho bạn.
Ngoài ra các bạn còn không được trao đổi trực tiếp với các đại diện của trường. Họ luôn tạo ra cho bạn những ưu đãi mà bạn nhận được khi đi du học là hỗ trợ dạy tiếng Nhật, chi phí giá rẻ, hỗ trợ về mội mặt như cuộc sống sinh hoạt, tìm việc làm thêm…Nhất là họ còn cam kết đủ thứ, khi bạn đóng tiền các khoản chi phí xong, họ lại bắt bạn phải đóng các chi phí khác nữa. Đó là những điều thể hiện một trung tâm kém chất lượng, lừa đảo. Nếu là một trung tâm uy tín sẽ có sự kết hợp chặt chẽ với các trường tại Nhật Bản, thường xuyên có các buổi hội thảo, trao đổi thông tin về sinh viên với các đại diện của các trường. Liên  tục cập nhật những thông tin về trường đối tác, hoạt động của công ty, thông tin về du học…mà bạn có thể dễ dàng có được khi đăng nhập vào website.

c/   Hợp đồng du học Nhật Bản
Các khoản chi phí khi đi du học Nhật Bản phải được cung cấp rõ ràng và thật chi tiết đến học sinh, sinh viên. Khi làm hợp đồng các công ty sẽ đưa cho phía học sinh dữ một bản, kèm phiếu thu dịch vụ có đóng mộc đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty được đăng ký ở bộ công an. Đóng học phí, phụ huynh sẽ đóng trực tiếp sang trường mà không cần thông qua trung tâm tư vấn du học hoặc có thể ủy quyền cho trung tâm.

d/   Duy trì tư vấn hỗ trợ du học cho du học sinh
Để tồn tại và cạnh tranh với các công ty tư vấn khác, các trung tâm du học thường đưa ra các chương trình khuyến mãi và nhiều ưu đãi để thu hút các học sinh, sinh viên các bạn nên xem xét kỹ khi quyết định đăng ký vào những trung tâm này.
Một trung tâm tư vấn du học uy tín là trung tâm sẽ tư vấn rõ ràng những khoản phí mà du học sinh cần chi trả và nếu có ưu đãi thì sẽ áp dụng theo từng chương trình và được thông báo rõ ràng về thời gian. Có đội ngũ hỗ trợ  du học sinh trong thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản. Để có thể đi du học Nhật Bản thành công, các bạn hãy đến với du học Hiền Quang để chúng tôi có thể kết nối ước mơ đi du học của các bạn thành hiện thực. Du học Hiền Quang luôn đảm bảo hỗ trợ, tư vấn để có thể hoàn thiện thủ tục hồ sơ du học Nhật bản một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả visa cao nhất.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re