Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Du Học Sinh Thành quả đạt được của du học sinh Hình ảnh du học sinh tại Nhật bản trong ngày tốt nghiệp

Hình ảnh du học sinh tại Nhật bản trong ngày tốt nghiệp

tốt nghiệp tại nhật bảnTrong đời đi học, tất cả các học sinh, sinh viên đều trải qua những ngày lễ quan trọng như khai sảng, bế giảng, lễ tốt nghiệp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học, cao học. Tất cả những kỷ niệm đáng nhớ ấy có lẽ sẽ khiến cho các bạn không bao giờ có thể quên được. Đi du học Nhật bản cũng vậy, là khóa học mà bạn cũng trải qua những ngày lễ quan trọng như thế, nhất là ngày lễ tốt nghiệp tại Nhật Bản, đó là ngày đánh dấu hết quá trình học tập đầy vất vả, gian nan mà các bạn đã phải trải qua để bây giờ các bạn đã có thể ở đậy hưởng thành quả của mình đã đạt được.

NHỮNG NGÀY LỄ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN NHẬT BẢN
Khi học tập tại Nhật Bản,nhiều học sinh, sinh viên luôn kỳ vọng vào một tương lai tốt đẹp, sau khi hoàn thành khóa học luôn có mong muốn ở lại Nhật Bản làm việc và có cơ hội giao lưu văn hóa giữa các nước, đó là điều mà du học sinh đang hướng tới.
Kết thúc một quá trình hoc tập là kết quả mà mỗi người sẽ đạt được. Các bạn gieo trồng bao nhiêu thì sẽ gặt hái được bấy nhiêu. Để có được ngày gặt hái ấy, các bạn đã phải chịu nhiều vất vả để học tập, làm việc.
Dưới đây là một số hình ảnh du học sinh của công ty du học Hiền Quang tại Nhật bắt đầu dự lễ khai giảng kỳ học mới và lễ tốt nghiệp của các du học sinh khóa trước tại Nhật Bản.

tốt nghiệp tại nhật bản

1/ LỄ KHAI GIẢNG CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN
Ở Nhật Bản, các trường từ cấp tiểu học cho tới đại học, lẽ tốt nghiệp được tổ chức vào tháng 3 và lẽ khai giảng vào tháng 4. Còn đối với du học sinh thì có 4 kỳ nhập học tại trường tiếng gồm các kỳ tháng 1,4,7,10 hàng năm.

2/ LỄ TỐT NGHIỆP CỦA DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN
Đối với bất kỳ ai cũng vậy, lễ tốt nghiệp bao giờ cũng chứa đựng nhiều kỷ niệm buồn vui, vui vì mình đã đợi được đến ngày nhận thành quả, buồn vì phải chia tay bạn bè, thầy cô, trường học…Bao nhiêu đấy thôi cũng đủ làm cho mỗi chúng ta xao xuyến, bồi hồi khi nhớ về những kỷ niệm đó.
Hình ảnh

tốt nghiệp tại nhật bản

Thông thường lễ tốt nghiệp được tổ chức vào cuối tháng 3, địa điểm thường là sân trường hay hội trường với sự có mặt của tất cả học viên, hiệu trưởng và tất cả giáo viên trong trường. Lễ tốt nghiệp là một sự kiện đáng nhớ trong đời của mỗi du học sinh với các nghi thức trao bằng khen, lời cám ơn, chào tạm biệt của du học sinh tốt nghiệp và lời dặn dò các du học sinh khóa dưới của các anh chị tốt nghiệp. Đó sẽ là khoảnh khắc nhớ nhất trong đời của mỗi du học sinh dù đi đâu, ở đâu và làm gì.
Các bạn du học sinh Du học sinh Hiên Quang hãy cố gắng học tập, rèn luyện để có được ngày gặt hái thành công của mình và có một buổi lễ tốt nghiệp thật đáng nhớ nhé! Chúc cho các bạn luôn thành công!!!

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re