Du học Nhật bản – Vì sao du học Nhật bản là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam? Du học Nhật bản mang lại những lợi ích gì? Chi phí du học Nhật bản bao nhiêu? Điều kiện du học Nhật bản có khó không? … Có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn quyết định đi du học tại Nhật bản.
Công ty du học Hiền Quang
chuyên hỗ trợ du học Nhật bản, là cầu nối giữa giáo dục Nhật bản với giáo dục Việt Nam. Cung cấp mọi thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn khi du học tại Nhật bản.

Công ty Hiền Quang » Du Học Sinh Du học sinh đạt visa Nhật bản Bảo lãnh du học Nhật bản an toàn, visa cao

Bảo lãnh du học Nhật bản an toàn, visa cao

bảo lãnh du học nhật bảnBảo lãnh du học làm việc làm cần thiết đối với tất các các du học sinh sinh viên mong muốn đi du học tại quốc gia mà mình cần phải đến. Việt Nam là một trong những nước có yêu cầu về bảo lãnh du học cho cao nhất đối với những quốc gia như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nga,.... Bảo lãnh du học là việc làm quan trọng nhất đối với bất kỳ du học sinh nào khi đi du học nước ngoài, vì bảo lãnh du học là người đảm nhiệm toàn bộ về tài chính cho người đi học trong suốt quá trình học tập. Về du học Nhật bản cũng vậy nhưng việc bảo lãnh du học Nhật bản không quá khó, việc làm du học Nhật bản cũng có rất nhiều trung tâm, công ty hay dịch vụ đang tuyển sinh trên toàn cả nước nên cũng có nhiều nơi không hiểu biết việc bảo lãnh du học để làm hồ sơ sao cho hoàn chỉnh thì rất ít. Có rất nhiều bạn đã đăng ký những nơi kém chất lượng nên việc trược visa làm hoàn toàn dễ xảy ra. Sau đây chúng tôi chia sẽ với các bạn một số thông tin về việc bảo lãnh du học Nhật bản.

Một trong những điều kiện để bạn có thể đi du học Nhật Bản do Sở lưu trú Nhật Bản đưa ra là phải có người bảo lãnh tài chính trong suốt thời gian đi du học tại Nhật Bản. Khi bạn đáp ứng được điều kiện đó thì khả năng xin visa của bạn sẽ đạt kết quả cao. Khi nộp hồ sơ đi du học Nhật bản, việc có người bảo lãnh tài chính là điều không thể thiếu khi bạn nộp đơn xin học tại bất kỳ trường nào tại Nhật Bản. Việc bảo lãnh du học Nhật bản gồm tài chính và chứng minh tài chính là việc hết sức quan trọng để Sở lưu trú Nhật Bản đồng ý cấp visa cho bạn vào Nhật. Để không mắc phải sai sót gì hay nhầm lẫn khi làm hồ sơ, các bạn phải hết sức cẩn thận lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng để làm hồ sơ cho bạn, điều đó hoàn toàn có lợi cho bạn khi làm hồ sơ đấy.
Khi nộp hồ sơ xin visa đi du học Nhật Bản, lý do cần người bảo lãnh tài chính cho bạn là để đảm bảo tài chính trang trải chi phí du học trong suốt thời gian sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

bảo lãnh du học nhật bản

Người bảo lãnh du học Nhật bản thường là bố, mẹ, cô, dì, chú, bác…những người có cùng huyết thống đối với bạn.
Các trường hợp nhà trường phải liên lạc với người bảo lãnh của du học sinh:
-    Khi nộp đơn vào trường học tiếng, đại học, trường nghề (đảm bảo tài chính để trang trải chi phí du học và đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra khi làm thủ tục cư trú sau khi nhập học)
-    Khi đi thuê nhà tại Nhật
-    Khi xin việc làm thêm tại Nhật

1. THỦ TỤC BẢO LÃNH DU HỌC NHẬT BẢN
-     Giấy đảm bảo nhân thân
-    Giấy cam đoan
-    Giấy chứng nhận công dân của người bảo lãnh
-    Giấy chứng nhận nơi công tác của người bảo lãnh

Người bảo lãnh tài chính du học sẽ có trách nhiệm chi trả học phí và chi phí trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản của du học sinh, ngoài ra người bảo lãnh còn phải đảm bảo tư cách đạo đức cho du học sinh. Vì vậy, tốt nhất bạn đừng nên làm gì gây rắc rối cho người bảo lãnh.
Thông thường người nước ngoài thuê nhà tại Nhật Bản đều cần phải có người Nhật bảo lãnh, du học sinh cũng không ngoại lệ. Khi đến hạn trả tiền nhà mà bạn chưa trả được hay hư hỏng các vật dụng trong nhà… thì chủ nhà có quyền yêu cầu người bảo lãnh chi trả.
Để tạo điều kiện cho những du học sinh không có người quen là người Nhật thì cơ quan hoặc giáo viên ở trường bạn đang theo học có thể nhận bảo lãnh được.
Tổ chức giáo dục quốc tế đứng ra thực hiện chế độ bồi thường đối với nhà ở của du học sinh với lệ phí 4000 yên/năm và 8000 yên/2 năm, để đề phòng các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, sóng thần, động đất và nhất là tránh không làm phiền người bảo lãnh của du học sinh.
Chế độ này chỉ dành cho người có tư cách cư trú visa du học tại các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề. Để có thể đăng ký tham gia, bạn đăng ký tại trường mình đang theo học. Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hiền Quang.

quang dinh

Du Học Nhật Bản: Tổng chi phí chỉ 70 triệu đồng

                  ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
- Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

dang ky du hoc

du hoc nhat ban gia re